Kinh tế đêm, những đại lộ không ngủ là đặc sản của không ít thiên đường du lịch nghỉ dưỡng trên thế giới. Và sắp tới đây, đại lộ Paradise Walk chính là mảnh ghép quan trọng của bức tranh phồn hoa đảo thiên đường “không ngủ” Hòn Thơm Paradise Island.

  • Kinh tế đêm thắp lên phép màu phồn hoa 

Kinh tế đêm là một khái niệm kinh doanh rất quen thuộc ở nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là những điểm du lịch nổi tiếng. Theo giới chuyên gia, mô hình kinh tế đêm tạo ra lợi thế thu hút khách du lịch và tạo điểm nhấn cho từng điểm đến. Kinh tế đêm càng được đầu tư phong phú, càng có khả năng kéo dài thời gian lưu trú và kích thích nhu cầu chi tiêu của du lịch, tạo ra doanh thu cho ngành du lịch và dịch vụ.

Điển hình như, Las Vegas (Mỹ) – nơi không chỉ được biết đến bởi những sòng bài mà còn là đại lộ “không ngủ” hàng đầu thế giới với loạt quán bar, club về đêm. Kinh tế đêm đã góp phần không nhỏ vào việc thu hút hàng chục triệu khách đến với Las Vegas vào thời điểm trước đại dịch Covid-19. 

Đại lộ Las Vegas xa hoa nhất thế giới

Đại lộ Las Vegas xa hoa nhất thế giới

Ngoài ra, không ít con số biết nói đã cho thấy những nguồn lợi khổng lồ mà các tổ hợp kinh tế đêm đã mang lại cho ngành du lịch và dịch vụ trên thế giới. Góp phần thổi vào sức sống phồn hoa cho những điểm đến toàn cầu. 

Không đứng ngoài xu thế đó, siêu tổ hợp giải trí – nghỉ dưỡng – đầu tư Hòn Thơm Paradise Island, những tiện ích vui chơi, giải trí đêm đang được chú trọng phát triển tạo nên sức sống suốt 12 mùa lễ hội. Tại đây, đại lộ Paradise Walk được kiến tạo trở thành một thiên đường giải trí bất tận sáng đèn cả ngày lẫn đêm, đón trọn dòng chảy thương mại của khách du lịch cao cấp đến với hòn đảo. 

  • Đại lộ Paradise Walk – thiên đường vui chơi giải trí suốt 24h 

Là phân khu đầu tiên được giới thiệu của hợp phần Sun Festival Avenue thuộc siêu tổ hợp Hòn Thơm Paradise Island, đại lộ Paradise Walk bao gồm 106 căn shophouse trải dài từ bờ đông sang bờ tây của Hòn Thơm và được lấy cảm hứng từ cuộc dạo chơi khám phá nơi “thiên đường là có thật”. 

Với lợi thế vị trí trung tâm, đại lộ Paradise Walk được thiết kế trở thành tâm mạch kết nối các tổ hợp giải trí all-in-one, và từ đó kiến tạo nên một thiên đường “không ngủ” với các hoạt động vui chơi giải trí suốt 24h. 

Theo chủ đầu tư Sun Group, đại lộ Paradise Walk sẽ không chỉ tạo ra những bất động sản thương mại cung cấp đầy đủ các dịch vụ hạng sang, mà còn vận hành hệ thống tiện ích khổng lồ, đẳng cấp và khác biệt suốt đêm ngày. 

Điều đó có nghĩa, tại đại lộ Paradise Walk, cư dân tương lai và du khách sẽ không chỉ được bắt đầu một ngày thật lãng mạn với bình minh tại bờ biển Sunrise Beach, tiếp nối loạt trải nghiệm bất tận ở Sun World ngay kế bên hay khám phá tòa nhà Cánh Buồm biểu tượng ở hợp phần Sun Iconic Hub cách đó không xa. Mà hơn hết, sau khi chiêm ngưỡng hoàng hôn tuyệt mỹ tại Sunset Beach bên bờ Tây và thưởng thức ẩm thực thượng hạng tại nhà hàng San Hô, đại lộ Paradise Walk sẽ chào đón họ bằng một thế giới giải trí về đêm với đa dạng dịch vụ. 

Shophouse đại lộ Paradise Walk Hòn Thơm

Shophouse đại lộ Paradise Walk Hòn Thơm

Đó có thể là các clubhouse rộn ràng với những vũ điệu nhiệt đới quyến rũ. Đặc biệt, trục quảng trường trung tâm gần 9.000m2 sẽ là nơi tọa lạc những cửa hàng flagship hay không gian trải nghiệm của loạt thương hiệu thời trang, F&B cao cấp, đình đám luôn sáng đèn. 

Các hoạt động giải trí, thương mại tại đại lộ Paradise Walk sẽ là mảnh ghép quan trọng thúc đẩy kinh tế đêm tại Hòn Thơm, từng bước kéo dài thời gian lưu trú, kích thích nhu cầu chi tiêu của du khách, tạo nên điểm nhấn riêng cho du lịch. Nhờ đó, đem về nguồn lợi nhuận hấp dẫn cho các hoạt động kinh doanh và sức sống phồn hoa cho đảo Ngọc Phú Quốc.

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226

Chuyên mục: TIN TỨC