Cho đến quý III/2021, Phú Quốc đã và đang tiếp tục khẳng định vị trí tiềm năng của mình trên bản đồ đầu tư bất động sản với nhiều đa dạng loại hình sản phẩm được đầu tư bài bản, đẳng cấp. Vào tháng 04 vừa qua, tập đoàn Tân Á Đại Thành đã đặt thêm một mảnh ghép vào bức tranh phát triển sôi động của đảo Ngọc với dự án Đại đô thị Meyhomes – một điểm đến cho cộng đồng dân cư và quốc tế theo mô hình “thành phố trong thành phố”. 

  • Năm 2021 là “năm của Phú Quốc” 

Theo báo cáo thị trường quý IV/2021 do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNRea) dự án năm 2021 giá thị bất động sản tại một số địa phương có khả năng tăng 5-7% so với năm 2020, tuy nhiên giá trị bất động sản tại Phú Quốc được đánh giá thuộc nhóm tăng trưởng cao nhất trên 10%. 

Cũng theo VNRea, Phú Quốc đang tạo ra lực hấp đối với các nhà đầu tư, trong đó bất động sản đô thị cũng dần trở thành tâm điểm, nhất là những dự án có tính pháp lý sở hữu lâu dài. 

Bên cạnh đó, việc Phú Quốc trở thành thành phố đảo đầu tiên tại Việt Nam sẽ tạo ra lực đẩy cực lớn với những cơ chế đặc thù riêng. Các dự án đô thị tại đây sẽ được quy hoạch hoàn thiện hơn, đầu tư hạ tầng hiện đại. 

Trong những năm gần đây, thị trường Đảo Ngọc cũng đang ghi nhận sự xuất hiện của nhiều sản phẩm biệt thự và căn hộ cao hấp. Điều này không chỉ tạo nên sự nhộn nhịp cho thị trường mà còn mang đến nhiều cơ hội tiềm năng cho các nhà đầu tư. 

Thị trường bất động sản Phú Quốc

Thị trường bất động sản Phú Quốc

  • Vận hội mới từ thành phố trẻ 

Khảo sát thực địa từ Phú Quốc cho thấy, toàn đảo hiện đang có 2 dự án đô thị đang được triển khai xây dựng. 

Trong đó, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc (hay còn gọi Đại đô thị Meyhomes) với quy mô 300ha do tập đoàn Tân Á Đại Thành đầu tư và phát triển. Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa của trung tâm phường An Thới và nằm bên Bãi Trường – bãi biển đẹp nhất Phú Quốc. 

Dự án chỉ cách sân bay Phú Quốc 15 phút di chuyển và nằm trên 2 trục đường huyết mạch kết nối giao thương toàn thành phố: “con đường tỷ đô” ven Bãi Trường nối dự án với quần thể du lịch nghỉ dưỡng hơn 1.000ha phía Tây Phú Quốc và Đường Bào (trục đường DT975) được mệnh danh là “con đường tơ lụa” trên đảo với 4 làn xe cơ giới. 

Tổng quan dự án Đại đô thị Meyhomes

Tổng quan dự án Đại đô thị Meyhomes

  • Giá trị khác biệt của Đại đô thị Meyhomes

Khác biệt với các xu hướng xây dựng dự án du lịch nghỉ dưỡng hiện có trên đảo Phú Quốc, Đại đô thị Meyhomes chọn cho mình lối đi riêng với chiến lược phát triển một đô thị sống đẳng cấp, một “thành phố trong lòng thành phố”. Với sứ mệnh trở thành đặc khu kinh tế mới của thành phố Phú Quốc, dự án Meyhomes được quy hoạch theo hướng hệ sinh thái kép đô thị bền vững: thứ nhất là các yếu tố nền tảng phát triển đô thị, thứ 2 là giá trị sống tinh khiết trong từng ngôi nhà. 

Không chỉ mang đến cuộc sống đẳng cấp và không gian sống lành mạnh với nhiều tiện ích cảnh quan và cây xanh, dự án còn được trang bị giải pháp lọc nước tinh khiết tiêu chuẩn quốc tế giúp cư dân có thể uống nước ngay tại vòi. 

Toàn bộ mini hotel, villa, shophouse đều được cấp sở hữu lâu dài. Với vị thế thủ phủ kinh tế, văn hóa, hành chính mới của Phú Quốc, Đại đô thị Meyhomes sẽ là nơi an cư lý tưởng cho cộng đồng dân cư thịnh vượng và những nhà đầu tư thông minh. 

Nếu bạn đang mong muốn sở hữu ngay một biệt thự ngay tại dự án Đại đô thị Meyhomes hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tự vấn nhanh nhất hoặc tham khảo thêm thông tin dự án tại đây.

Chuyên mục: TIN TỨC