Phú Quốc đang trên từng bước “phá kén” trở thành thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Và trên hành trình ấy, những mô hình đô thị tinh khiết như dự án đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc chính là hướng phát triển đầy tươi sáng cho bức tranh toàn cảnh của thành phố đảo trong thời gian tới. 

  • Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc nâng tầm chất lượng cuộc sống cư dân 

Trải qua hai năm đại dịch Covid-19, việc “ỷ lại thiên nhiên khi chỉ tập trung vào phát triển du lịch đã khiến không ít địa phương rơi vào trạng thái “đóng băng” nền kinh tế. Thực tế đó đã được chứng minh bằng các con số đáng buồn ở không ít thành phố du lịch nổi tiếng trên cả nước. 

Vì lẽ đó, việc chỉ tập trung phát triển du lịch sẽ khiến các địa phương dần mất đi “sức đề kháng” để chống chọi lại những biến đổi và tác động của môi trường xung quanh. Muốn phát triển bền vững thì phải chọn hướng đi đồng bộ hơn. 

Phú Quốc là một trong những thủ phủ du lịch đầu tiên hành động hóa bài học trên bằng cách có thêm những chính sách phát triển kinh tế khác bên cạnh du lịch. Việc định hướng trở thành thành phố đáng sống nhất Việt Nam với lực lượng cư dân xác định an cư lạc nghiệp lâu dài tại đây là điều cần thiết và tất yếu. Một hướng đi điển hình để thu hút được nguồn cư dân mới đến Phú Quốc có thể kể đến là mô hình đô thị tinh khiết. 

Đô thị tinh khiết được xem là xu hướng phát triển của các nước trên thế giới và cũng là định hướng phát triển cho các đô thị ở Việt Nam.

Đô thị tinh khiết được xem là xu hướng phát triển của các nước trên thế giới và cũng là định hướng phát triển cho các đô thị ở Việt Nam.

Một dự án phát triển theo mô hình tinh khiết sẽ được chủ đầu tư tính toán kỹ càng các yếu tố nền tảng đô thị để đáp ứng đầy đủ tiện ích cho cư dân. Đơn cử như bên cạnh các sản phẩm bất động sản phục vụ nhu cầu ở và kinh doanh, thì dự án sẽ xây dựng thêm các tòa tháp chính, các hợp phần đón đầu sự xuất hiện của các công ty, tổ chức,.. Điều này giúp khơi thông dòng chảy kinh tế từ đất liền tràn ra đảo, chuẩn bị sẵn sàng môi trường làm việc cho cư dân bên cạnh việc định cư và nghỉ dưỡng. 

Ngoài ra, đô thị tinh khiết còn được cấu thành bởi quy hoạch thông minh, tối đa sử dụng nguồn năng lượng xanh, sạch, thân thiện. Cách Bãi Trường chỉ 100m, Meyhomes Capital Phú Quốc nằm giữa 3 ngọn núi: Núi Ra Đa, Núi Vô Hương, Núi Kiến Văn nên khí hậu và thời tiết ôn hòa, mát mẻ quanh năm. Diện tích cây xanh và mặt nước được duy trì ở mật độ dày đặt được phân bố đen xen tạo nên cảnh quan rộng lớn bao trùm bầu khí quyển trong lành. 

  • Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc khắc họa chân dung thành phố đáng sống 

Nếu như trước kia, nơi đây chỉ là hòn đảo hoang sơ thì nay Phú Quốc đã khoác lên mình màu áo mới vô cùng lộng lẫy, được mệnh danh là đảo Ngọc của Việt Nam. Từ việc coi du lịch là điểm nhấn, thì Phú Quốc đã chuyển hướng phát triển đa dạng các loại hình bất động sản như khu công nghiệp, khu công nghệ cao và đặc biệt là khu đô thị để thu hút tầng lớp cư dân mới. 

Kết quả của cuộc chuyển mình mạnh mẽ trong thời gian qua đã đem lại sự tăng trưởng về giá trị địa ốc tại thành phố đảo. Các chuyên gia dự báo, dư địa tăng giá đất của Phú Quốc sẽ còn cao hơn nữa, đặc biệt là những bất động sản gắn với mô hình đô thị tinh khiết do đem lại giá trị bền vững cho người dân. 

Các chuyên gia bất động sản cũng cho rằng, mô hình đô thị tinh khiết đã đặt nền móng vững chắc cho sự hình thành của một thành phố đáng sống hiện diện tại Phú Quốc. Với vị thế là đơn vị tiên phong triển khai mô hình này trên thị trường bất động sản, đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc đã chứng minh được tầm nhìn và năng lực đầu tư của Tập đoàn Tân Á Đại Thành khi đáp ứng một cách hoàn hảo về nhu cầu không gian sống cho các cư dân nơi đây. 

Nói như vậy, bởi Meyhomes Capital Phú Quốc được kiến tạo bài bản theo tầm nhìn dài hạn, trở thành điểm an cư cho trăm nghìn cư dân trong tương lai. 

Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc đang trở thành vùng đất lý tưởng khi có thể hiện thực hóa giấc mơ đa dạng nhu cầu sống cho công dân toàn cầu.

Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc đang trở thành vùng đất lý tưởng khi có thể hiện thực hóa giấc mơ đa dạng nhu cầu sống cho công dân toàn cầu.

Bên cạnh đó, đại đô thị Meyhomes Capital còn nằm trong quy hoạch 8% quỹ đất ở đô thị đã được phê duyệt. Toàn bộ biệt thự, shophouse, mini hotel được cấp pháp lý lâu dài – đất thổ cư. Đây chính là ưu thế vượt trội so với các bất động sản nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí khác chỉ có thời hạn sở hữu tối đa 50 năm. Điều này đã giúp thành phố đảo trở thành thỏi nam châm thu hút giới tinh hoa và trở thành vùng đất lý tưởng khi có thể thực hiện hóa giấc mơ đa dạng nhu cầu sống cho cư dân toàn cầu. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226

Chuyên mục: TIN TỨC