Các sản phẩm bất động sản tại phân khu Tropi City thuộc Đại đô thị Meyhomes Capital đã được bàn giao cho chủ nhân, khẳng định cam kết của chủ đầu tư đưa “thành phố tinh khiết lõi trung tâm đảo Ngọc” vào vận hành, đồng thời là tiền đề để giai đoạn 2 Meyhomes Capital Crystal City – “quận đổi mới sáng tạo” sớm về đích. 

  • Những giá trị nổi bật của “quận đổi mới sáng tạo” Meyhomes Capital Crystal City 

Là một trong những khách hàng đầu tiên nhận bàn giao shophouse tại Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc từ cuối năm 2021, anh Đỗ Hoàng Minh (Hồ Chí Minh) không giấu được niềm vui khi đến nay, căn nhà phố thương mại của anh đã sắp hoàn thiện, sẵn sàng đón sóng du khách đến trải nghiệm. 

“Tôi đã thiết kế căn shophouse của mình theo mô hình một nhà hàng phong cách trẻ trung, năng động. Với uy tín của chủ đầu tư Tân Á Đại Thành – Meyland, không có gì bất ngờ khi chưa đầy 2 năm, rất đông khách hàng đã nhận bàn già đúng cam kết”, anh Minh chia sẻ.

Cũng như anh Minh, nhiều khách hàng sau khi nhận bàn giao nhà đã nhanh chóng bắt tay vào hoàn thiện và sẵn sàng kinh doanh hoặc khai thác cho thuê. Thành công của giai đoạn 1 là nền tảng để chủ đầu tư dồn lực cho giai đoạn 2 của dự án với tên gọi Meyhomes Capital Crystal City – “quận đổi mới sáng tạo” với quy mô hơn 52ha tại vị trí cửa ngõ đại đô thị, dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng vào đầu năm 2023. 

Mô hình Meyhomes Capital Crystal City tiên phong với “quận đổi mới sáng tạo”

Mô hình Meyhomes Capital Crystal City tiên phong với “quận đổi mới sáng tạo”

Được định hướng trở thành trung tâm đổi mới sáng tạo, Meyhomes Capital Crystal City được triển khai với nhiều không gian công cộng hướng đến hoạt động cộng đồng. Các bất động sản tại đây sẽ được thừa hưởng sức nóng của cả “vùng tri thức” với 4 trường học tiêu chuẩn quốc tế nội khu nhập khẩu công nghệ giáo dục quốc tế và 2 trường học quốc tế của Đại đô thị trong bán kính kết nối 200m cùng với tổ hợp Innovation Hub rộng 2.500m2 chứa thư viện khổng lồ với hàng triệu đầu sách, trung tâm R&D, Co-working space miễn phí,.. 

Tất cả sẽ cộng hưởng, tạo ra nguồn cảm hứng cho các ý tưởng, thu hút và kết nối các công ty khởi nghiệp, nhân sự chất lượng cao và các nhà đầu tư quan tâm đến mô hình “quận đổi mới sáng tạo”. 

Với số lượng biệt thự chỉ chiếm chưa đến 5% sản phẩm, số còn lại đa phần là shophouse, shoptel, Meyhomes Capital Crystal City sẽ là nơi quy tụ các hoạt động kinh doanh, vui chơi, giải trí,.. sôi động. 

  • Hình bóng đại đô thị kiểu mẫu đang dần hiện diện 

Một đô thị kiểu mẫu sôi động, hấp dẫn du khách khi nó hội tụ các yếu tố như: cơ sở vật chất hiện đại và những cư dân hiện đại. Tại Meyhomes Capital Crystal City, dễ thấy cả 2 yếu tố này được chủ đầu tư khéo léo đan cài trong ý tưởng thiết kế của một “quận đổi mới sáng tạo” tiên phong tại thành phố đảo. 

Bên cạnh các không gian đổi mới sáng tạo tạo nên hồn cốt của một đại đô thị, Meyhomes Capital Crystal City còn sở hữu 2 công viên lớn và 78 tiểu công viên nội khu, các dãy shophouse thiết kế với 2 mặt tiền và mật độ xây dựng chỉ 35% sẽ đem đến môi trường sống trong lành và văn minh cho cư dân tương lai. 

Bất động sản “đổi mới sáng tạo” sẽ là xu hướng của tương lai tại Phú Quốc

Bất động sản “đổi mới sáng tạo” sẽ là xu hướng của tương lai tại Phú Quốc

Cùng với đó, cư dân tại được định hướng là nguồn lao động trẻ, giới tri thức, doanh nhân,.. Đó là tầng lớp cư dân mới có tinh thần hội nhập quốc tế cao, từ khắp nơi đổ về, mang đến hơi thở và sức sống mới cho đảo Ngọc. 

Giữa vô số điểm chạm của dịch vụ, một phong cách mới đang được đón chờ tại Meyhomes Capital Crystal City khi “công dân đổi mới sáng tạo” được tạo điều kiện để học tập, làm việc, giải trí, nghỉ dưỡng trong một không gian hiện đại, thời thượng và giàu sáng tạo, định hướng tương lai thịnh vượng tại một trong những thành phố xinh đẹp, giàu tiềm năng phát triển nhất khu vực. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226

Nếu quý khách muốn sở hữu bất động sản Phú Quốc có thể tham khảo các dự án:

Chuyên mục: TIN TỨC