Sau thành công của các dự án bất động sản như CityLand Garden Hills, CityLand Park Hills, CityLand Center Hills và CityLand Riverside. CityLand ra mắt thị trường dự án khu phức hợp Forest Bay tại thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam. 

  • Tổng quan về công ty CityLand Investment Company Limited (CityLand)

CityLand là thương hiệu kinh doanh đa ngành nghề, trong đó trọng tâm là phát triển bất động sản với sứ mệnh kiến tạo cuộc sống thịnh vượng cho người dân thông qua các dự án nhà ở đẳng cấp mà không gây tác động xấu đến môi trường. 

Ở quy mô rộng hơn, CityLand đặt ra mục tiêu mang đến những giá trị bền vững cho sự phát triển kinh tế – xã hội của nước nhà. Kể từ khi thành lập, CityLand luôn nỗ lực để trở thành một thương hiệu đáng tin cậy và dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam và mở rộng quy mô hoạt động ra thị trường quốc tế. 

Với tầm nhìn đó, CityLand luôn đặt coi chất lượng, uy tín lên hàng đầu, cam kết mang đến những dự án bất động sản chất lượng cao nhất, trong khi tập trung củng cố các mối quan hệ gắn bó với các đối tác chiến lược và duy trì các phương thức làm việc bền vững. 

Cuối năm 2021, CityLand trở lại thị trường bất động sản Đảo Ngọc với dự án khu phức hợp Forest Bay tọa lạc tại Ấp Rạch Tràm, Xã Bãi Thơm, Thành phố Phú Quốc, Kiên Giang, hiện đang được đầu tư mở rộng, thuận tiện liên kết với trung tâm. 

CityLand nhận giải khu đô thị cao cấp nhất Việt Nam

CityLand nhận giải khu đô thị cao cấp nhất Việt Nam

  • Dự án khu phức hợp Forest Bay Phú Quốc 

Lấy cảm hứng từ những khu phức hợp nghỉ dưỡng với nhịp sống năng động trên thế giới, hướng đến các giá trị nhân văn về môi trường sống, các nhà kiến trúc sư tài ba đã tạo nên nét sinh động cho khu phức hợp Forest Bay bằng những phong cách kiến trúc đề cao sự cân bằng giữa nghệ thuật và công năng, duy mỹ và thực tế, con người và thiên nhiên. 

Với thiết kế tối ưu hóa nguồn sáng tự nhiên cũng như sự đối lưu không khí, trong khi vẫn đảm bảo tầm nhìn bao quát hướng về cảnh quan Rạch Tràm hoang sơ, thơ mộng.

Sự cân bằng giữa cảm giác riêng tư nhưng không đánh mất vẻ đẹp nguyên sơ của tự nhiên, vẻ tương đồng giữa màu sắc và chi tiết thiết kế mặt ngoài trong sự đối sánh cùng các mảng xanh chạy dọc quanh dự án góp phần làm nên điểm nhấn cho kiến trúc khu phức hợp Forest Bay. 

Vẻ đẹp cân bằng được thể hiện bằng những màu sắc sinh động từ phong cách thiết kế nội thất thông mạnh, mang tính cách độc đáo, khác biệt của những con người thành đạt. Tất cả kết hợp với những đường cong uốn lượn trang trí cũng như hiệu ứng ánh sáng. 

Tổng quan khu phức hợp Forest Bay

Tổng quan khu phức hợp Forest Bay

Đúng như tên gọi, Forest Bay sẽ là không gian xanh hoài hòa giữa kiến trúc và thiên nhiên khu vực đảo Phú Quốc, kết hợp giữa nhịp sống đô thị năng động và vẻ an yên, tự tại của thiên nhiên. 

Những yếu tố như nước, cây xanh, không khí, nắng và gió đều được tính toán chi tiết để mang đến nguồn năng lượng sống tươi mới. Với mật độ xây dựng thấp, Forest Bay giống như một ốc đảo của những khu vực đa lớp, giúp cư dân cảm nhận trọn vẹn giá trị cuộc sống, từ cảnh quan dọc lối đi bộ cho đến trung tâm, công viên hay bến du thuyền. 

Bên cạnh đó, dự án cũng được tích hợp những tiện ích cao cấp, giúp cân bằng thân – tâm – trí theo từng cách riêng. Nếu phòng tập thể thao, hồ bơi, vườn thiên là không gian thư giãn dành cho các cha mẹ; công viên giải trí, khu vui chơi là không gian dành cho các bé thì bãi có, sự kiện ngoài trời, nhà hàng,… còn có thể gắn kết mọi thế hệ trong gia đình. 

Với vị trí thuận lợi giữa lòng thành phố đảo, phong cách kiến trúc tinh tế và đảm bảo công năng, hệ tiện ích xứng tầm, hứa hẹn khu phức hợp Forest Bay sẽ thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư trong thời gian tới. 

Nếu quý khách đang quan tâm đến dự án, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Chuyên mục: TIN TỨC