Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc hiện đang mở bán rất nhiều dòng sản phẩm từ Shophouse, Mini Hotel, Villa tại các phân khu. Nhằm hỗ trợ và chia sẻ với khách hàng trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành đã quyết định triển khai những chính sách bán hàng cực kỳ ưu đãi. 

Lý do nên đầu tư vào dự án Meyhomes Capital Phú Quốc 

Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm thị trấn An Thới, nơi kết nối với các khu vực và nhiều tuyến giao thông hết mạch tại Nam Phú Quốc như ĐT975, con đường tỷ đô ở liên khu bãi Trường, trục đường kết nối với quảng trường biển, giao lộ ven biển rộng 66m,.. 

Được quy hoạch với đa dạng loại hình sản phẩm từ biệt thự liền kề, shophouse, mini hotel,.. đồng bộ thuận tiện để đảm bảo nhu cầu về phát triển kinh tế và dân sinh như bệnh viện quốc tế, trường học liên cấp quốc tế, khu vui chơi giải trí, siêu thị,.. Ngoài ra, cư dân tại đây còn được trải nghiệm cuộc sống với tiêu chí xanh, sạch, sử dụng nguồn điện năng lượng mặt trời và được đảm bảo tiêu chuẩn nước uống tại vòi. 

Dự án Meyhomes Capital nằm trong quỹ đất 6% được quy hoạch tại Đảo Ngọc nên có số đỏ giá trị truyền đời, tính pháp lý cao. 

Bên cạnh đó, chính sách bán hàng Meyhomes Capital Phú Quốc cực kỳ hấp dẫn với nhiều ưu đãi phù hợp với ngân sách của nhiều quý khách hàng. 

Chính sách bán hàng đặc biệt tại Meyhomes Capital Phú Quốc 

  • Giãn tiến độ thanh toán 

Ưu đãi đặc biệt nhất đối với các khách hàng chính trong chính sách bán hàng là việc giãn tiến độ thanh toán. 

Khách hàng đầu tư vào tại các biệt thự biển tại đây chỉ phải thanh toán 03 đợt trong năm 2021, mỗi đợt cách nhau 04 tháng. Như vậy tổng giá trị thanh toán trong năm 2021 chỉ chiếm 20% giá trị hợp đồng mua bán. 

Như vậy, so với chính sách bán hàng đã công bố từ trước và đã được 02 bên ký vào hợp đồng, thì chính sách mới này giúp các khách hàng và nhà đầu tư dễ dàng hơn rất nhiều trong việc huy động nguồn vốn, điều chuyển dòng tiền. Hành động này của chú đầu tư đã thể hiện sự nỗ lực mang đến một sản phẩm bất động sản đi đầu xu hướng kiến tạo đại đô thị bền vững và nâng tầm cuộc sống chất lượng tại Đảo Ngọc đồng thời cụ thể hóa cam kết đồng hành dài hạn với khách hàng. 

Chính sách bán hàng đặc biệt cho phân khu Olive

Chính sách bán hàng đặc biệt tại đại đô thị Meyhomes Capital 

  • Sức hút của phân khu đang ưu đãi khách hàng 

Phân khu Coral Hawaii được mệnh danh là chuẩn sống san hô tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc với số lượng hạn chế chỉ 130 căn biệt thự được cấp sổ hồng sở hữu lâu dài. Đáp ứng nhu cầu sở hữu second home trên Đảo Ngọc – chốn an cư, nghỉ dưỡng và tránh xa khỏi khói bụi của thành phố tấp nập.

Ngoài ra phân khu Coral Hawaii còn được sở hữu những công viên xanh cùng với 55 tiện ích nội khu. Cùng với đó là các công trình quan trọng của thành phố Đảo Ngọc như: trung tâm vui chơi giải trí, tháp tài chính – văn phòng, trung tâm thương mại,.. Đặc biệt tại đây sẽ có cơ sở y tế chất lượng cao và trường liên cấp quốc tế. 

Với lợi thế vốn có cùng các chính sách bán hàng mới công bố, Coral Hawaii xứng đáng là sản phẩm đầu tư hoàn hảo giữa sự lựa chọn đầu tư thời Covid-19. 

Không gian sống tại biệt thự đảo Coral Hawaii Meyhomes Capital Phú Quốc. Ảnh: Tân Á Đại Thành

Không gian sống tại biệt thự đảo Coral Hawaii Meyhomes Capital Phú Quốc. Ảnh: Tân Á Đại Thành

  • Chính sách bán hàng – Hỗ trợ tài chính đang được áp dụng 

Chương trình chiết khấu: Khách hàng mua sản phẩm tại đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc nếu không sử dụng gói vay ngân hàng của chủ đầu tư Tân Á Đại Thành thì sẽ được chiết khấu ngay 8% vào giá bán công bố. Bên cạnh đó, khách hàng thanh toán sớm 70% và 95% tiến độ còn được chiết khấu thêm 4% và 6% giá bán. 

Chương trình vay ngân hàng: Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc được ngân hàng Vietcombank hỗ trợ cho vay lên đến 50% giá bán, hỗ trợ 0% gốc và lãi trong thời gian 18 tháng. Ngoài ra, trong thời gian hỗ trợ lãi suất chủ đầu tư Tân Á Đại Thành còn hỗ trợ luôn phí trả trước hạn. 

Trên đây là những chia sẻ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về chính sách bán hàng các sản phẩm của Meyhomes Capital. Nếu còn thắc mắc thông tin gì, hãy liên hệ ngày cho chúng tôi để được tư vấn kịp thời và đầy đủ hơn. 

Chuyên mục: TIN TỨC