Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 kéo dài, nhiều người đã thay đổi nhận thức về lối sống và nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện bao gồm: thể chất, tinh thần và xã hội. Đó cũng chính là lý do vì sao ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe lội ngược dòng với tốc độ tăng trưởng “phi mã”. Trong đó, sở hữu bất động sản Wellness cũng đang trở thành một xu hướng dẫn đầu. 

  • Điều gì tạo nên nhu cầu bất động sản Wellness

Theo viện sức khỏe toàn cầu (GWI), xu hướng sống Wellness là quá trình theo đuổi một lối sống lành mạnh bằng việc luyện tập các hoạt động thể thao nhằm cân bằng và khôi phục các giá trị về thể chất, tinh thần và tình cảm. Xu hướng này ngày càng phổ biến và thu hút hàng triệu người trên thế giới, vì vậy mà ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe nhanh chóng chiếm lĩnh toàn cầu. 

Về cốt lõi, sản phẩm bất động sản Wellness là một trong những điểm quan trọng để tạo ra môi trường sống đáp ứng lối sống này. Với lối kiến trúc được thiết kế chủ động dựa trên các tiêu chuẩn sức khỏe toàn diện của gia chủ. Và đây không còn là một tiêu chí sống của riêng ai mà đã trở thành một phong trào mạnh mẽ trong những năm gần đây. 

Trung tâm nghiên cứu SRI International ước tính rằng quy mô của nền kinh tế du lịch Wellness toàn cầu gần 440 tỷ USD. Dù chỉ chiếm khoảng 6% tổng số chuyến du lịch, nhưng du lịch Wellness lại đóng góp cho chi tiêu du lịch toàn cầu tới 14%.

Tận hưởng mỗi ngày cùng bất động sản Wellness

  • Bất động sản Wellness – kỷ nguyên mới của thời đại 

Khái niệm “Wellness” được hiểu là sự kết hợp cân bằng giữa sức khỏe nội tại và hạnh phúc tinh thần. Bất động sản Wellness chính là mô hình bất động sản sở hữu sự cân bằng hệ sinh thái hoàn mỹ, mang đến cho cư dân những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe toàn diện. 

Bên cạnh đó, các nhà đầu tư bất động sản hiện nay không chỉ tìm kiếm những khoản lợi nhuận tức thời. Họ bắt đầu nhìn nhận các khoản đầu tư có tính “nhân văn”, bền vững và có giá trị lâu dài, hướng đến những lợi ích chung của cộng đồng. 

Với tốc đô thị hóa ở trung tâm các thành phố lớn không ngừng gia tăng, dẫn đến ngày càng hạn hẹp về quỹ đất nên bất động sản Wellness vô cùng khan hiếm và được săn đón như một xu thế tất yếu.

Tại Nam Phú Quốc, Sun Group tiên phong thu hút khách hàng với dự án Wellness Second Home – Sun Tropical Village với mô hình sinh thái ba tầng thiên nhiên chú trọng gia tăng sức khỏe và trải nghiệm cho cuộc sống. 

Phong cách Sun Tropical Village

Phong cách Sun Tropical Village

  • Sun Tropical Village – Bước mở đầu cho bất động sản Wellness

Ngày càng có nhiều dự án bất động sản Wellness “mọc lên” trên khắp Việt Nam. Tuy nhiên, Sun Tropical Village lại được giới đầu tư ưu ái nhất. Khu biệt thự tọa lạc tại vị trí trung tâm giải trí nghỉ dưỡng bãi Khem, thị trấn An Thới, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Bãi biển này có dòng nước trong vắt, bãi cát trải dài, khí hậu ôn hòa quanh năm, tạo nên một bức tranh sơn thủy cực kỳ hút mắt. 

Sở hữu tiện ích ba tầng xanh: Làng trong vườn – Vườn trong rừng – Rừng ven biển, Sun Tropical Village đem đến cho du khách những trải nghiệm hòa hợp với thiên nhiên ngay tại chính ngôi nhà của mình. 

Hằng ngày, bạn có thể tận hưởng và hít thở không khí trong lành, dạo bước trong khu rừng xanh mát, tập yoga giữa công viên rộng lớn hay đọc sách dưới những tán cây,… Bên cạnh đó, quý khách còn được sở hữu chuỗi tiện ích nội – ngoại khu cao cấp  nằm trong hệ sinh thái tỷ đô của Sun Group. 

Wellness Second Home – Sun Tropical Village

Sự xuất hiện của dự án Sun Tropical Village mang phong cách Wellness Second Home chính là mảnh ghép hoàn hảo cho thị trường bất động sản Wellness tại Việt Nam. 

Chuyên mục: TIN TỨC