Tháng 5 này tập đoàn Tân Á Đại Thành chính thức ra mắt Shophouse Meyhomes Crystal City Phú Quốc – Giai đoạn 2 của Đại đô thị Meyhomes với quy mô 52ha. Các khách hàng có booking sớm trong tháng 5 trước thềm mở bán sẽ nhận được những ưu đãi cực khủng về chiết khấu, quà tặng,….

Phân khu Crystal City

Phân khu Crystal City

Shophouse Meyhomes Crystal City ưu đãi chiết khấu khi booking sớm

Trong lộ trình mở bán đợt đầu tiên các căn shophouse Meyhomes Crystal City Phú Quốc tới đây chủ đầu tư Tân Á Đại Thành sẽ chiết khấu ngay 1% dành cho các khách hàng booking sớm từ ngày 1/5 đến ngày 27/5. Hình thức chiết khấu sẽ được trừ ngay vào giá bán và trừ ngay thời điểm ký văn bản thoả thuận đặt mua.

Chính sách dành cho khách Booking sớm

Chính sách dành cho khách Booking sớm

Shophouse Meyhomes Crystal City ưu đãi về tiến độ thanh toán

Chính sách không vay ngân hàng

Chính sách không vay ngân hàng

Chính sách hỗ trợ vay ngân hàng

Chính sách hỗ trợ vay ngân hàng

Shophouse Meyhomes Crystal City & các ưu đãi khác

Mỗi căn nhà sẽ được chủ đầu tư tặng một bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành trị giá 250 triệu đồng, theo đó mỗi căn nhà sẽ được trang bị hệ thống nước sạch cho phép uống trực tiếp tại vòi, hệ thống pin năng lượng mặt trời, 

Chương trình ưu đãi khác

Chương trình ưu đãi khác

Giới thiệu về Crystal City

Dự án Crystal City Phú Quốc (Đại Thành Phú Quốc) có quy mô hơn 52.02ha thuộc gai đoạn 2 Crystal City của Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc được dẫn dắt bởi chủ đầu tư Tân Á Đại Thành. Dự án kiến tạo nên giá trị sống thông minh, tinh khiết và bền vững nhờ được thừa hưởng hệ sinh thái “kép” đô thị độc bản do chính Tập đoàn Tân Á Đại Thành dày công nghiên cứu và ứng dụng.

Phân bổ 3 giai đoạn Crystal City

Phân bổ 3 giai đoạn Crystal City

Thành phố pha lê Crystal City Đại Thành Phú Quốc là mảnh ghép thứ 2 tại dự án đại đô thị Meyhomes Capital với các phân khu Tropi City, Crystal City, SkyPark City, Oceanic City được thiết kế phát triển dựa trên cảm hứng từ những khu phố hiện đại, sầm uất và văn minh nổi tiếng thế giới. Đón đầu xu hướng và tiêu chuẩn sống hiện đại cùng với tầm nhìn Phú Quốc tương lai sẽ là điểm đến an cư và thương mại dịch vụ hàng đầu khu vực.

Xem thông tin toàn bộ dự án Crystal City: Bấm đây

Chuyên mục: TIN TỨC