Thừa khách sạn, resort cao cấp nhưng lại thiếu căn hộ thương mại là tình trạng của thị trường bất động sản Phú Quốc vài năm trở lại đây. Chính vì thế, sản phẩm biệt thự cao cấp được sở hữu lâu dài được người dân thành phố và nhà đầu tư cả nước “săn đón”. 

Phú Quốc – Khan hiếm sản phẩm sở hữu lâu dài 

Thực tế cho thấy, hiện này nhiều khách hàng có khoản tiền nhàn rỗi, dự định đầu tư cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng để tận dụng làn sóng du lịch đang lên, tuy nhiên, tính pháp lý của các dự án vẫn để lại cho họ nhiều trăn trở. 

Tâm lý ăn chắc mặc bền vẫn ảnh hưởng rất lớn đến quyết định của các nhà đầu tư. Do vậy, những sản phẩm có tính pháp lý rõ ràng, vừa có thể để ở vừa khai thác kinh doanh và có thời gian sở hữu lâu dài luôn là hấp lực tốt nhất với thị trường ở giai đoạn này. 

Theo ghi nhận, hiện tại ở các thành phố du lịch, đặc biệt là Phú Quốc số dự án bất động sản nghỉ dưỡng được sở hữu vĩnh viễn chỉ đếm trên đầu ngón tay. Những dự án đóng tiền sử dụng đất để khách hàng mua sở hữu lâu dài trở thành sản phẩm “hot” được đông đảo giới đầu tư săn lùng. 

Tuy nhiên, thị trường Phú Quốc lại đang thiếu vắng dòng sản phẩm nghỉ dưỡng từ condotel đến biệt thự, resort, shophouse, đặc biệt là loại hình bất động sản sở hữu lâu dài mặc dù nhu cầu tìm kiếm vẫn tăng cao. 

Thị trường bất động sản Phú Quốc

Thị trường bất động sản Phú Quốc

Đặt niềm tin vào dự án được cấp sổ tại Phú Quốc 

Hiện nay, các quỹ đất ở Phú Quốc ngày càng khan hiếm, thời gian tới theo quy định của pháp luật tất cả dự án bất động sản đều phải qua đấu thầu để sàng lọc mạnh năng lực chủ đầu tư giúp cho thị trường minh bạch hơn. 

Phú Quốc đang phát triển nhiều dự án có khung pháp lý chặt chẽ. Nghĩa là người mua sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài, đồng nghĩa với việc chủ nhân có thể tùy ý sử dụng cho các mục đích khác nhau như xây dựng nhà ở hay kinh doanh khách sạn, kể cả nhập hộ khẩu về dự án. Nếu đầu tư vào loại hình này thì người mua sẽ đảm bảo an toàn nguồn vốn của mình cũng như tính thanh khoản cao. 

Theo quan điểm của các nhà đầu tư và các khách hàng tìm mua bất động sản nghỉ dưỡng ở Phú Quốc cho biết, thành phố đảo ngọc có khí hậu ôn hòa quanh năm, nằm sát biển rất thích hợp để nghỉ dưỡng, an nhàn tuổi già cũng như khai thác kinh doanh trong thời gian không sử dụng. 

Đơn cử, khi thông tin dự án Meyhomes Capital Phú Quốc nằm tại Bãi Trường, phường An Thới, Phú Quốc nằm trong 6% quỹ đất được sở hữu lâu dài, nhiều khách hàng đã đăng ký tư vấn đề mua được căn biệt thự ưng ý. 

Không chỉ các khách hàng trung niên tìm kiếm các biệt thự biển làm chốn an mà những người trẻ trong độ tuổi nhỏ hơn 30 vẫn mong muốn sở hữu chúng để tận hưởng cuộc sống đầy đủ tiện nghi.

Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

 Dự án sở hữu lâu dài – Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Đại đô thị Meyhomes Capital là sản phẩm tâm huyết của tập đoàn Tân Á Đại Thành sắp được ra mắt vào ngày 10/04/2021, Là tổ hợp shophouse, biệt thự nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại giải trí có quy mô hơn 266ha tại trung tâm phường An Thới, trải rộng từ bờ biển phía Tây tới gần bờ biển phía Đông.

Nằm trong đại đô thị Meyhomes Capital, 130 căn biệt thự Coral Hawaii mang phong cách phóng khoáng, tiện nghi và hiện đại lấy ý tưởng từ những rạn san hô vòng tuyệt đẹp sẽ thỏa mãn cơn khát của thị trường bất động sản Phú Quốc. 

Biệt thự sở hữu lâu dài - Coral Hawaii

Biệt thự sở hữu lâu dài – Coral Hawaii

Là sản phẩm mới được ra mắt, Coral Hawaii đang thu hút đông đảo nhà đầu tư nhờ mang lại giá trị sống độc bản, thừa hưởng toàn bộ hệ sinh thái kép từ đại đô thị và quyền sở hữu lâu dài. hứa hẹn sẽ là chốn an cư cao cấp của những cư dân ưu tú tại Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. 

Chuyên mục: TIN TỨC