Định nghĩa về một lối sống với “chỉ số sức khỏe cao” cần được nhìn nhận đa chiều và kết hợp hài hòa từ nhiều yếu tố như không gian, chất lượng, tiện ích và tiềm năng phát triển. Tất cả đều được hội tụ và quy hoạch bài bản trong dự án “biệt thự làng nhiệt đới” – Sun Tropical Village được đầu tư bởi tập đoàn Sun Group.

  • Những tác động lên tiêu chí chọn nhà 

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 hiện nay, khiến người mua nhà nhìn nhận và thay đổi quan điểm về cuộc sống, các tiêu chí về nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe được chú trọng hơn bao giờ hết. 

Các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản bắt đầu chú trọng đến những dự án biệt thự nghỉ dưỡng có quy hoạch hoàn chỉnh, tiện nghi và thuận tiện cho mọi nhu cầu sinh hoạt hằng ngày, giúp cư dân vừa có thể tập trung làm việc tại nhà vừa có thời gian chăm sóc cho gia đình và bản thân. 

Mô hình “all-in-one” được xem là xu hướng bất động sản lội ngược dòng trong và sau đại dịch. Đặc biệt, những đợt giãn cách xã hội ngày một dài, thì nhu cầu sinh sống trong môi trường có tổ hợp tiện ích đa dạng lại càng cao, bởi vừa có thể đáp ứng được lối sống như gia chủ mong muốn, vừa đảm bảo được sự riêng tư bên cạnh không gian xanh tốt cho sức khỏe. 

Nhìn nhận được nhu cầu về nguồn cung, Sun Group là một trong số ít tập đoàn phát triển bất động sản thể hiện rõ tầm nhìn khác biệt với nguồn đầu tư mạnh vào các dự án có “chỉ số sức khỏe cao”, hội tụ đầy đủ các tiện ích chất lượng về cả công năng lẫn thiết kế. Đây cũng chính là tầm nhìn dài hạn của họ đối với dự án biệt thự làng nhiệt đới Sun Tropical Village

Phối cảnh toàn khu biệt thự làng nhiệt đới Sun Tropical Village

Phối cảnh toàn khu biệt thự làng nhiệt đới Sun Tropical Village

  • Biệt thự làng nhiệt đới Sun Tropical Village bãi Kem 

Có thể khẳng định, biệt thự làng nhiệt đới Sun Tropical Village là điểm sáng trong sự phát triển của toàn bộ khu đô thị bãi Kem. Với những điểm nhấn về kiến trúc, cảnh quan với hàng loạt tiện ích đẳng cấp tại vị trí đắc địa mà nhiều người mơ ước. Trước đó, các dự án Sun Grand City New An Thới, Sun Premier Village Kem Beach Resort, Boutique Shophouse Melodia, Sun Grand City Hillside Residence,… tại Phú Quốc được đông đảo cộng đồng cư dân tri thức và quy tụ các cư dân nước ngoài lựa chọn để an cư lâu dài đã cho thấy tầm nhìn chính xác của chủ đầu tư về xu hướng tìm kiếm không gian sống cho người dân đô thị, tích hợp đầy đủ tiện ích cao cấp. 

Tọa lạc tại vị trí trung tâm chiến lược với chất lượng thiết kế và thi công theo chuẩn quốc tế, biệt thự làng nhiệt đới Sun Tropical Village sở hữu những đặc quyền cho cư dân tương lai, tạo nền móng cho một phong cách sống đẳng cấp tại thành phố biển đảo đầu tiên tại Việt Nam. Mô hình Wellness Second Home cao cấp cùng với tiêu chuẩn “chỉ số sức khỏe cao”, Sun Tropical Village được kỳ vọng như thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện ích dành cho các cư dân thành đạt, biết cách tận hưởng cuộc sống và khắt khe trong tiêu chí lựa chọn không gian sống. 

Biệt thự làng nhiệt đới - Sun Tropical Village

Biệt thự làng nhiệt đới – Sun Tropical Village

  • Trải nghiệm sống tiện nghi từ chi tiết nhỏ nhất

Tại dự án biệt thự làng nhiệt đới, hơn 70% mảng xanh được dành cho cây xây với hệ thống biển hồ nhân tạo và công viên ánh sáng. Ngoài ra, Sun Tropical Village còn nằm ngay tại vị trí trung tâm bãi Kem dễ dàng kết nối với những khu trung tâm mua sắm sầm uất, trung tâm thương mại và các dự án du lịch nghỉ dưỡng lân cận. 

Bên cạnh đó, nền tảng vững chắc về cơ sở hạ tầng kết quy mô khu vực như cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, cảng biển quốc tế An Thới, đường vòng quanh đảo, cảng biển hành khách quốc tế Dương Đông, trục chính giao thông Nam – Bắc đảo,.. sẽ góp phần tối ưu vị trí cũng như nâng tầm chất lượng không gian sống của cư dân lên chuẩn mực quốc tế giữa khu vực có tốc độ phát triển bậc nhất thành phố. 

Ngoài ra, trong bối cảnh bị ảnh hưởng bởi đại dịch, Sun Tropical Village đã có những giải pháp riêng để nhanh chóng thích ứng và tiếp tục tăng trưởng với nhiều hình thức bán hàng mới, dễ dàng cho nhà đầu tư tiếp cận dự án. 

Biệt thự làng nhiệt đới Sun Tropical Village bãi Kem ra mắt như một nhu cầu thiết yếu, dự kiến sẽ trở thành xu hướng dẫn đầu tại Phú Quốc và toàn ngành bất động sản nghỉ dưỡng nói chung. 

Chuyên mục: TIN TỨC