Chủ đầu tư nào đứng sau “thỏi nam châm” thu hút thị trường bất động sản Phú Quốc mang tên biệt thự Coral sắp mắt là thông tin nhận được sự quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất về dự án này ở thời điểm hiện tại. 

  • Chủ đầu tư của dự án biệt thự Coral 

Sự xuất hiện của dự án biệt thự Coral góp phần giải tỏa “cơn khát” căn hộ trung tâm thị trấn An Thới, mang đến một mảnh ghép mới, một chuẩn sống mới cho cư dân Đảo Ngọc. Chính vì vậy, dự án này dù chưa chính thức ra mắt đã tạo được dấu ấn trên thị trường nhà ở thành phố Phú Quốc. 

Đi cùng với độ “hot” của dự án biệt thự Coral chính là sự phát triển vượt bậc của tập đoàn quốc gia Tân Á Đại Thành – chủ đầu tư của dự án này. 

Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trả qua hơn 27 năm tạo dựng và phát triển kể từ năm 1993 – Là một đơn vị hàng đầu sản xuất và cung cấp các giải pháp tổng thể về nguồn nước tại Việt Nam. Cho đến năm 2019, Tân Á Đại Thành tiến hành tái cấu trúc và sáp nhập các đơn vị thành viên thường trực Tập đoàn, đồng thời, triển khai mở rộng sang lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản qua việc thành lập Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành với thương hiệu chính thức – Meyland. 

Với định hướng trở thành Tập đoàn phát triển đô thị hàng đầu Việt Nam. Meyland đã hợp tác với các đối tác nổi tiếng trên quốc tế để chung tay xây dựng nên các khu đô thị đẳng cấp, tiện nghi và thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, với đội ngũ chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực phát triển bất động sản khu đô thị thông minh đã được hội tụ để tiến hành ứng dụng các nghiên cứu tính năng thông minh vào thực tế bao gồm các lĩnh vực: quản trị, kinh tế, giáo dục, y tế,… 

Dấu ấn rõ nét nhất khi mở rộng sang lĩnh vực bất động sản của Tân Á Đại Thành chính là sự ra đời của Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc bao gồm cả dự án con biệt thự Coral sắp ra mắt. Không rầm rộ, ồ ạt mà thay vào đó là sự bài bản, chọn lọc và không ngừng sáng tạo để mang đến sản phẩm khác biệt, mang đậm dấu ấn riêng, có giá trị và trách nhiệm đối với cộng đồng. 

Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

  • Dự án biệt thự Coral sắp ra mắt giữa tâm điểm Phú Quốc “ấm lên” sau đại dịch 

Dự án biệt thự Coral sắp ra mắt bao gồm 130 căn biệt thự, được mệnh danh là một resort nhiệt đới chuẩn sống san hô có một không hai nằm trong lòng Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc khi sở hữu mật độ xây dựng thấp sánh ngang với các khu du lịch nghỉ dưỡng với gần 80% diện tích cho cây xanh, mặt nước và hệ thống tiện ích. 

Những mảng xanh rộng lớn của những khuôn viên cây xanh, mặt nước và những con đường dạo bộ bên cạnh hệ thống những khu vườn nhiệt đới rộng khắp dự án sẽ mang đến cho cư dân sở hữu biệt thự Coral một không gian sống nghỉ dưỡng tươi mới và thanh khiết suốt 365 ngày trong năm. 

Kiến tạo một cuộc sống nghỉ dưỡng hoàn hảo tại biệt thự Coral, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành còn khéo léo trong việc sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường và nghệ thuật khắc gỗ để gợi nhắc đến những rạn san hô đẹp bậc nhất thế giới. 

Dự án Coral Villa còn ghi điểm cộng tuyệt đối khi đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí, mua sắm,.. với vô vàn tiện ích nội khu ấn tượng. Đây chính là một khu nghỉ dưỡng có quy mô lớn nhất, đầy đủ nhất và độc đáo nhất. 

Biệt thự Coral Hawaii - Báu vật đại dương

Biệt thự Coral Hawaii – Báu vật đại dương

Với Tân Á Đại Thành, dám sáng tạo, dám thay đổi và dám khác biệt chính là phương châm tạo nên sự thành công trong mọi lĩnh vực. Xuất hiện trong giai đoạn thị trường bất động sản Việt Nam đã đạt đến trình độ phát triển tương đối cao và cạnh tranh gay gắt. Tuy nhiên sự ra đời của biệt thự Coral nói riêng hay Đại đô thị Meyhomes Capital nói chung, là một chìa khóa tạo ra dấu ấn khác biệt, đưa dự án ra khỏi lối mòn, kiến tạo nên những chuẩn mực sống mới, nâng tầm thị trường bất động sản Phú Quốc. 

Chuyên mục: TIN TỨC