Đi cùng với tốc độ phục hồi của du lịch Phú Quốc và sự bùng nổ số lượng cực lớn du khách sau đại dịch chính là nhu cầu gia tăng khai thác, sử dụng thương mại dịch vụ. Nhận thấy cơ hội này, nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu lên kế hoạch kinh doanh nhằm tối đa hóa lợi nhuận tại dự án Shophouse Sun Secret Valley “hot” nhất Phú Quốc hiện nay. 

  • Nắm bắt cơ hội 

Phú Quốc đang trở thành thị trường giao dịch sôi động bậc nhất của bất động sản khu vực phía Nam khi chính thức trở thành thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam. Song song với loại hình biệt thự nghỉ dưỡng truyền thống, nhà phố thương mại (shophouse) Phú Quốc ngày càng chứng tỏ sức hấp dẫn khi sớm trở thành phân khúc được săn đón hàng đầu. 

Các nhà đầu tư cho rằng, trong bối cảnh du khách đến Phú Quốc ngày càng tăng, nhu cầu mua sắm, giải trí và sử dụng dịch vụ sẽ tăng lên. Đây chính là nguồn cầu đảm bảo bền vững cho các hoạt động kinh doanh thương mại, trong đó các dịch vụ hot nhất hiện nay như lưu trú, du lịch, lữ hành, nghệ thuật, đặc biệt là F&B hứa hẹn sẽ giúp các nhà đầu tư hái ra tiền khi kinh doanh tại các dự án shophouse

Đó chính là lý do tại sao, họ săn tìm và nắm bắt cơ hội chuyển dòng vốn sang shophouse. Và một trong những dự án “đắt giá” hiện nay được các nhà đầu tư nhắm đến là Shophouse Sun Secret Valley, thuộc khu du lịch Bãi Dài, Gành Dầu, Phú Quốc. 

Thiết kế Shophouse The Avenue

Shophouse Sun Secret Valley 

  • Shophouse Sun Secret Valley – Nơi chắp cánh cho những ý tưởng 

Shophouse Sun Secret Valley được các nhà đầu tư tin tưởng khi có những yếu tố “vàng” bổ trợ cho những mô hình kinh doanh mà họ đang xác lập. Dự án sở hữu vị trí đắc địa, được ví như tâm mạch khu du lịch Bãi Dài – một điểm đến hot nhất Đảo Ngọc hiện nay. 

Đặc biệt, với vị trí kim cương “tựa sơn hướng thủy”, Sun Secret Valley là một phần không thể tách rời trong hệ sinh thái Sun Group tại Phú Quốc với 414 căn shophouse mang phong cách độc đáo. Trong đó, có những căn view biển thơ mộng, hoàn toàn khác biệt với những sản phẩm shophouse phổ biến trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, sắp tới đây, khi Sun Group làm trục cảnh quan trên đồi, dựa theo địa thế tự nhiên, những căn Shophouse Sun Secret Valley sẽ được nâng tầm đẳng cấp, hứa hẹn sẽ là dòng sản phẩm vô cùng sáng giá trên thị trường. 

Vị trí Sun Sêcret Valley

Vị trí Shophouse Sun Secret Valley

Thiết kế của Shophouse Sun Secret Valley mang cảm hứng Tropical, kết hợp với đặc thù triền đồi, tạo nên một thị trấn nhỏ mang đậm màu sắc địa trung hải, phóng khoáng nhưng không kém phần sang trọng, dễ gây xúc cảm mạnh mẽ cho du khách. Không gian thoáng đãng có độ mở sẽ giúp nhà đầu tư có thể sử dụng căn shophouse theo nhiều mục đích. Đặc biệt, để tối ưu khả năng kinh doanh, mặt tiền của Shophouse Sun Secret Valley rất phù hợp để kinh doanh mô hình F&B. 

Ngoài ra, Sun Secret Valley được ví như “điểm tụ” của nhiều hoạt động thương mại, dịch vụ, lễ hội khi sở hữu vị trí trung tâm của khu du lịch Bãi Dài và nằm cạnh các công trình biểu tượng thu hút khách du lịch quanh năm như: Corona Casino, Safari Phú Quốc, Grand World,.. 

Theo dự trù của giới đầu tư, Shophouse Sun Secret Valley có khả năng đón hàng triệu khách mỗi năm, đảm bảo chắc chắn cho tiềm năng sinh lời của khách hàng. Mặt khác, Sun Property được cho là không tiếc “hầu bao” hỗ trợ cho chủ nhân shophouse nhanh chóng kinh doanh, tạo sự sôi động cho toàn tổ hợp du lịch. 

Không gian sống đẳng cấp

Hơn nữa, với quy hoạch giao thông ngày càng hoàn thiện, lại tọa lạc ở vùng biển xinh đẹp thơ mộng, xung quanh là hệ thống tiện ích hiện đại, các bệnh viện, trường học quốc tế, Shophouse Sun Secret Valley không chỉ phục vụ nhu cầu kinh doanh mà còn đáp ứng nhu cầu sống và nghỉ dưỡng đẳng cấp. 

Rõ ràng, với những ưu thế vô cùng vượt trội, Shophouse Sun Secret Valley chính là câu trả lời hoàn mỹ cho tất cả những trăn trở về bài toán kinh tế cũng như tính sở hữu của sản phẩm. Với số lượng giới hạn, vị trí đắc địa cùng kiến trúc độc đáo, sản phẩm còn giúp chủ nhân tương lai khẳng định vị thế và tầm nhìn đi trước đón đầu cơ hội. 

 Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án – Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226

Chuyên mục: TIN TỨC