Thời gian qua, thị trường chứng kiến tình trạng thanh khoản kém đều xuất phát từ nhiều lý do. Đó là những cơn sóng đến từ động thái rà soát các dự án cũng như đề xuất mới liên quan đến thời hạn sở hữu của một số loại hình bất động sản. Cùng với đó là tâm lý cẩn thận hơn với dòng tiền của nhiều nhà đầu tư. Chính vì thế, hiện nay, các dự án quy mô, chủ đầu tư uy tín cùng thời hạn sở hữu lâu dài luôn được đông đảo khách hàng săn đón. 

  • Quá trình sàng lọc mạnh mẽ của thị trường bất động sản 

Trước tình hình thị trường đang trải qua quá trình sàng lọc mạnh mẽ, trong đó phải kể đến động thái rà soát chặt chẽ các dự án bất động sản từ cơ quan quản lý Nhà nước. Đặc biệt, tín dụng đổ về bất động sản cũng trở nên khiêm tốn hơn, thắt chặt cơ hội mua nhà bằng vốn vay, động thái này góp phần tạo dựng lại “luật chơi” trong đầu tư ở kênh có giá trị vốn hóa lâu dài khi thanh lọc những sản phẩm kém chất lượng, không đủ căn cứ pháp lý và chủ đầu tư thiếu tiềm lực tài chính. 

Thời điểm thị trường chứng lại là lúc nhà đầu tư có nhiều thời gian hơn để tính toán bài toán lợi nhuận để quá trình đầu tư diễn ra lâu bền. Các chuyên gia khuyến cáo nên hạn chế tìm đến tín dụng, lên phương án tài chính kỹ lưỡng hơn thay vì vội vã quyết định, đón sóng để tăng tính “an toàn” khi đầu tư ở thời điểm hiện tại. Nhiều nhà đầu tư cũng cho rằng, chỉ có bất động sản sở hữu lâu dài mới loại bỏ được những rủi ro trong đầu tư và chắc chắn về tỷ suất sinh lời bền vững. 

Dựa trên bối cảnh kinh tế có thể thấy rằng, nguồn cung bất động sản sẽ còn tiếp tục khan hiếm, đặc biệt là dòng bất động sản trung tâm, đô thị.

Dựa trên bối cảnh kinh tế có thể thấy rằng, nguồn cung bất động sản sẽ còn tiếp tục khan hiếm, đặc biệt là dòng bất động sản trung tâm, đô thị.

  • Bất động sản sở hữu lâu dài được nhà đầu tư săn đón 

Việc nguồn cung hạn chế, xu hướng tập trung vào bất động sản sở hữu lâu dài gia tăng là tham số dự báo loại hình đang và sẽ trở nên khan hiếm trên thị trường. 

Thực tế, giới đầu tư cũng luôn xếp hạng dòng sản phẩm có pháp lý sở hữu lâu dài nằm trong danh sách xuống tiền hàng đầu, nhất là nhóm đầu tư sử dụng đòn bẩy tài chính. 

Đây là sản phẩm được xét duyệt kỹ càng về mặt pháp lý nên được định giá cao, khả năng tiếp cận vốn vay từ phía ngân hàng dễ dàng với mức giải ngân lớn. 

Mặt khác, loại hình này còn có ưu điểm trong giao dịch khi thủ tục chuyển giao, thanh khoản thuận tiện. Đánh giá về khả năng sinh lời, nhìn về trung và dài hạn, những bất động sản sở hữu lâu dài, có pháp lý đầy đủ luôn là kênh tích lũy tài sản bền vững và gia tăng đều đặn. Nếu nhìn ở ngắn hạn thì đây là loại hình có tính thanh khoản cao, bất chấp biến động của thị trường địa ốc. 

Bất động sản sở hữu lâu dài vẫn là sự lựa chọn an toàn được các nhà đầu tư lựa chọn

Bất động sản sở hữu lâu dài vẫn là sự lựa chọn an toàn được các nhà đầu tư lựa chọn

  • Meyhomes Capital Phú Quốc – sản phẩm hiếm hoi pháp lý minh bạch, sở hữu lâu dài 

Meyhomes Capital Phú Quốc tự hào khi nằm trong 6% quỹ đất đô thị đã được phê duyệt, 100% villa, shophouse, mini hotel, được cấp pháp lý sở hữu lâu dài – đất thổ cư. Dự án được đánh giá mang tiềm năng rất lớn khi quỹ đất tại đảo Ngọc không nhiều, điều này mang đến một cơ hội đầu tư ưu việt nhất từ trước đến nay. Một cơ ngơi với thời hạn sở hữu lâu dài cho chính mình và cho gia đình – một di sản truyền đời với những giá trị thăng hoa bền vững cùng thời gian.

Tính đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành đã chính thức bàn giao trên 80% căn shophouse tại phân khu Tropi Ctiy để chào đón những cư dân tinh hoa đầu tiên của đại đô thị đầu tiên tại Phú Quốc. 

Meyhomes Capital Phú Quốc sản phẩm hiếm hoi sở hữu lâu dài

Meyhomes Capital Phú Quốc sản phẩm hiếm hoi sở hữu lâu dài

Tốc độ bàn giao nhanh chóng đã khẳng định được uy tín và tiềm lực tài chính của chủ đầu tư. Không chỉ trong việc kiến tạo nên Meyhomes Capital Phú Quốc với không gian sống sang trọng với chất lượng hoàn hảo, mà còn trong tiến độ bàn giao đúng hạn – yếu tố quan trọng mà không phải nhà phát triển địa ốc nào cũng có thể đảm bảo, đặc biệt là trong bối cảnh khó khăn chung hiện nay. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226

Chuyên mục: TIN TỨC