Vào giữa năm 2022, Việt Nam dự báo sẽ kiểm soát được đại dịch Covid-19 để hòa nhập cùng cuộc phục hồi kinh tế toàn cầu. Các chuyên gia cho rằng, ngành du lịch sẽ bùng nổ vào năm 2023, đặc biệt bất động sản nghỉ dưỡng sẽ là thị trường dẫn đầu cho sự tăng trưởng. 

1. Triển vọng của Việt Nam 

Theo báo cáo tháng 6 vừa qua, chuyên gia tại CTCK Thành Công đáng giá đại dịch Covid-19 sẽ sớm được kiểm soát từ quý IV/2021 khi Việt Nam nhận được khoảng 100 triệu liều vaccine. Kinh tế nước ta sẽ sớm phục hồi và tăng trưởng nhanh chóng. 

Dẫn chứng từ Hoa Kỳ, quý I/2021 là quỹ tăng trưởng tốt nhất từ năm 1984 với mức tăng 6,4%. Theo ước tính, cứ mỗi ngày quốc gia này tiêm 3 triệu liều cho người dân thì GDP sẽ tăng 1%. 

Tại Trung Quốc, khoảng 40% dân số đã được tiêm ít nhất một mũi vaccine cùng chính sách kích cầu kinh tế đã giúp quốc gia này tăng trưởng ngoạn mục 18,3% trong quý I/2021, cao nhất kể từ năm 1992. Sản lượng khách du lịch nội địa phục hồi mạnh trong năm 2021 so với năm 2019 lúc chưa có dịch. 

Từ trước khi đại dịch Covid-19 xảy ra, xu hướng chuyển dịch sản xuất vào Việt Nam đã hiện hữu. Các khu công nghiệp được mở rộng nhanh chóng và mạnh mẽ ra ngoài vùng tứ giác kinh tế sang Long An, Tây Ninh, Bình Thuận,… Các gói hỗ trợ kinh tế tại các quốc gia là các đối tác thương mại lớn giúp xuất khẩu tăng trưởng hai con số và thúc đẩy các hoạt động sản xuất công nghiệp trong nước. 

Với dự báo về thời gian kiểm soát được dịch và phục hồi kinh tế, các chuyên gia cho rằng, du lịch trên toàn thế giới sẽ bùng nổ vào năm 2023. Đây cũng chính là thời điểm mà bất động sản nghỉ dưỡng dẫn đầu thị trường tăng trưởng. 

Dự án bất động sản nghỉ dưỡng Sun Tropical Village Phú Quốc

Dự án bất động sản nghỉ dưỡng Sun Tropical Village Phú Quốc

2. Đón đầu cơ hội với bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc 

Theo nghị quyết, kể từ ngày 01/01/2021, Phú Quốc chính thức trở thành thành phố đảo đầu tiên tại Việt Nam, giáp với thành phố Hà Tiên, H. Kiên Lương và các nước Campuchia, Thái Lan. 

Trong tương Lai Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu kinh tế ven biển được xây dựng với các cơ chế, chính sách về hành chính và kinh tế đột phá. Với lợi thế thiên nhiên sẵn có cùng những chính sách ưu đãi khi được quy hoạch, Đảo Ngọc thu hút rất lớn sự quan tâm của các nhà đầu tư. Chính vì thế, thị trường bất động sản nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng ở khu vực này và lân cận sẽ nhanh chóng cất cánh. 

  • Dự án Biệt thự “Làng Nhiệt Đới” – Sun Tropical Village Phú Quốc 

Ngày 27/8/2021 vừa qua, tập đoàn Sun Group đã làm lễ ra mắt dự án Sun Tropical Village Phú Quốc. 

Sun Tropical Village – Tổ hợp nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe với quy mô khoảng 15ha, có thể nói đây là dự án đón đầu xu hướng Wellness Living đang thịnh hành trên toàn thế giới để ra đời “thủ phủ” du lịch mới – nơi có Bãi Kem, một trong top những bãi biển đẹp nhất hành tinh. 

Dự án này bao gồm 346 căn biệt thự phối hợp kiến trúc Tropical Indochine độc đáo đem thiên nhiên vào trong nơi ở. Được thiết kế theo phong cách resort biển gồm 4 công viên trọng điểm, hồ bơi, sân chơi giữa các ngôi nhà. 

Những ai yêu thích cuộc sống gần gũi với thiên nhiên và đề cao chăm sóc sức khỏe sẽ thấy ngay Sun Tropical Village là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bên cạnh đó, thừa hưởng tất cả các tiện ích cao cấp nằm trong hệ sinh thái tỷ đô của Sun Group như clubhouse, quảng trường, trung tâm vui chơi giải trí,… Sun Tropical Village cũng đem lại những trải nghiệm đa dạng, phong phú cho những cư dân nơi đây. 

Phong cách Tropical - Cảm nhận món quà từ thiên nhiên

Phong cách Tropical – Cảm nhận món quà từ thiên nhiên

  • Dự án Sun Grand City Hillside Residence 

Sun Grand City Hillside Residence là một dự án căn hộ để ở đầu tiên tại Phú Quốc được xây dựng trên khu đồi ven biển ở thị trấn An Thới. Thay vì các sản phẩm Condotel để phục vụ nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng. Sun Grand City Hillside Residence ra đời giúp giải quyết các nhu cầu cấp thiết về căn hộ để ở, đầy đủ tiện nghi cao cấp chưa có tại Đảo Ngọc. 

Toàn bộ dự án đều có view ấn tượng, lưng tựa núi, hướng mặt biển, có thể dễ dàng ngắm toàn bộ cảnh thành phố đậm chất Địa Trung Hải – Sun Premier Village Primavera, Shophouse The Center Hillside ga đi cáp treo Hòn Thơm hay tận hưởng vẻ đẹp hoàng hôn tuyệt đẹp tại các công trình kỳ quan mới của Phú Quốc như tháp đồng hồ Địa Trung Hải, cầu “Hôn”,… 

Ngoài hệ thống tiện ích nội khu cao cấp, chủ sở hữu căn hộ tại dự án còn được tận hưởng toàn bộ quần thể tiện ích độc đáo của tập đoàn Sun Group tại Phú Quốc. 

Hệ thống tiện ích tại dự án Sun Grand City Hillside Residence

Với lối kiến trúc mang dấu ấn vượt thời gian, dự án Sun Grand City Hillside Residence kỳ vọng mang đến một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp, đầy tính khác biệt và cũng mơ ra cơ hội đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Chuyên mục: TIN TỨC