Đứng trước sự khan hiếm quỹ đất “vàng” tại thành phố đảo Phú Quốc, việc dành đến hơn 70% diện tích dành cho mảng xanh và đầu tư cho các tiện ích đã cho thấy sự tâm huyết của chủ đầu tư Sun Group dành cho dự án biệt thự Sun Tropical Village. 

  • Môi trường sống đề cao sức khỏe 

Sự biến đổi của khí hậu, ô nhiễm môi trường và xu hướng sống chung với đại dịch đã làm thay đổi trong suy nghĩ về chuẩn mực sống của con người. Sống xanh, sống khỏe trở thành xu hướng chung trên thế giới. 

Mảng xanh của dự án không chỉ đơn thuần là nhiều cây xanh bao phủ, mà còn đảo bảo các yếu tố về vùng vi khí hậu, độ thông thoáng cùng sự hài hòa với cảnh quan khu vực, diện tích mặt nước,… Chính vì vậy, chỉ những dự án tọa lạc ở nơi có điều kiện về môi trường, cảnh quan thiên nhiên mới tạo một không gian sống xanh đúng nghĩa. 

Nắm bắt lợi thế tọa lạc tại trung tâm tổ hợp Bãi Kem cùng tầm nhìn xanh mát từ những cánh rừng nguyên sinh trù phú, biệt thự Sun Tropical là một bức tranh tổng thể hài hòa giữa không gian xanh của tiện ích nội khu, nắng gió tự nhiên đi cùng cảnh quan “kề rừng, cạnh biển” đã mang đến những trải nghiệm tiện ích độc đáo và khác biệt cho chủ nhân tại đây. 

Đặc biệt, với tầm nhìn thông thoáng không bị che chắn, Sun Tropical tạo dựng môi trường sống với nhiều vượng khí, đem lại nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ. Theo nhiều nghiên cứu, sống gần biển hoặc nơi có nhiều mảng xanh, không khí trong lành sẽ tạo sinh khí tốt, cải thiện sức khỏe, giảm thiểu bệnh tật và gia tăng tuổi thọ. 

Lựa chọn sống gần gũi với thiên nhiên cũng là xu hướng của giới thượng lưu trên thế giới, do đó, những loại hình bất động sản này luôn có sức hấp lực và giá trị lên đến hàng chục triệu USD. 

Xu hướng sống xanh, sống khỏe lên ngôi

Xu hướng sống xanh, sống khỏe lên ngôi

  • Chọn biệt thự Sun Tropical – chọn sống kề với thiên nhiên 

Lựa chọn sống gần gũi thiên nhiên đang là xu thế mới trong những năm gần đây. Thế nhưng, làm sao để phát triển một dự án có nhiều không gian xanh, môi trường sống tốt cho sức khỏe giữa những khu đô thị khi quỹ đất ngày càng hạn hẹp đang là nỗi trăn trở của nhiều chủ đầu tư. 

Thừa hưởng vị trí chiến lược đầy tiềm năng ngay Bãi Kem, giao điểm kết nối trực tiếp đến trung tâm thành phố và các dự án du lịch nghỉ dưỡng trọng điểm của Nam Đảo. Biệt thự Sun Tropical mở ra một bức tranh tiện ích xanh, đầy tính kết nối và hiện đại; từ lối đi, công viên xanh, quảng trường cho đến sự tổng hòa với lối kiến trúc nhiệt đới giữa các ban công cửa sổ mỗi căn biệt thự, mọi chi tiết đều được trau chuốt tỉ mỉ. 

Sở hữu hệ thống tiện ích chuẩn Wellness như hồ bơi tràn bờ, vườn nướng BBQ, thiền và yoga thư giãn, khuôn viên sinh hoạt cộng đồng, trung tâm chăm sóc sức khỏe, phòng tập thể dục thể thao,.. Hòa cùng các tiện ích đó là thảm thực vật đa dạng xanh tươi bên dưới khuôn viên đem lại cho chủ nhân cảm giác rõ rệt nhất về sự cân bằng thân – tâm – trí. 

Biệt thự Sun Tropical - Món quà sức khỏe vô giá

Biệt thự Sun Tropical – Món quà sức khỏe vô giá

Đặc biệt, các tiện ích tại Sun Tropical được xây dựng mang tính tương tác, tạo một không giãn thư giãn liên hoàn để mọi thành viên trong gia đình và khu dân cư có cơ hội vui chơi, kết nối với nhau. 

Bên cạnh đó, thay thế những mảng tường rào khô cứng, bao phủ khuôn viên dự án là những hàng cây rợp bóng quanh năm, tạo một vòng tay che chở bảo bọc cho cư dân Sun Tropical bên trong. 

Theo chủ đầu tư, việc đầu tư mảng xanh và hệ thống tiện ích chăm sóc sức khỏe cho dự án nhằm mục đích giúp cư dân hưởng thụ mọi nhu cầu sống ngay tại ngôi nhà của mình mà không cần phải đi đâu xa, đặc biệt trước xu hướng đề cao lối sống xanh, an toàn và tiện nghi của con người hiện nay. Ngoài ra, việc sinh hoạt tại khuôn viên còn giúp sự kết nối cộng đồng cư dân tạo nên một đại gia đình Sun Tropical

Với tầm nhìn và kinh nghiệm dày dặn với các dự án bất động sản mang tầm quốc tế, Sun Group thấu hiểu và đánh giá đúng lợi thế về vị trí. Vì thế, sự thành hình của biệt thự Sun Tropical mang lại một gam màu khác biệt cho thị trường Nam Đảo. 

Quý khách xem thêm thông tin dự án tại đây.

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án – Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226

Chuyên mục: TIN TỨC