Theo nhận định của các chuyên gia đầu tư, vị trí đắc địa, tính pháp lý minh bạch, chất lượng sản phẩm tốt, uy tín chủ đầu tư và đơn vị vận hành là cơ sở để dự án biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc trở thành một dự án bất động sản nghỉ dưỡng có tiềm năng sinh lời cao. 

1. Vị trí thuận lợi 

Meyhomes Capital Phú Quốc tọa lạc tại vị trí trung tâm của các dự án tại Nam Phú Quốc và Bãi Trường – nơi kết nối các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng của Đảo Ngọc như Sun Tropical Village, Sun Grand City Hillside Residence, JW Marriott Phú Quốc,… Đặc biệt, dự án còn kết nối với trục đường ven biển Bãi Trường với phạm vi quy hoạch rộng và dài, mang đến sự tiếp cận hoàn hảo không chỉ cho cư dân mà cả khách du lịch trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, đại đô thị Meyhomes còn nằm tiếp giáp với tuyến đường huyết mạch 975 nối liền với sân bay Phú Quốc, thị trấn An Thới, thị trấn Dương Đông, Cảng An Thới,.. 

Qua đó, chúng ta có thể thấy, dự án này sở hữu một vị trí đắc địa vừa kề biển, tựa núi, dễ dàng liên kết với các khu vực trung tâm, vừa đông đúc để kinh doanh nhưng cũng đủ yên tĩnh để nghỉ ngơi, đảm bảo tiềm năng sinh lời cho một dự án bất động sản nghỉ dưỡng. 

Vị trí biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc

Vị trí biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc

2. Uy tín của chủ đầu tư 

Đối với một dự án bất động sản nghỉ dưỡng, chủ đầu tư uy tín là yếu tố hàng đầu quyết định chất lượng sản phẩm. Điều này được đánh giá qua: tiềm lực tài chính, kinh nghiệm phát triển dự án, giá trị thương hiệu. Năng lực của chủ đầu tư sẽ cam kết được với khách hàng về mức chia sẻ lợi nhuận, tiến độ xây dựng, chất lượng, pháp lý, khả năng khai thác và kinh doanh. 

Biệt thự Meyhomes Capital được quy hoạch và phát triển bởi Tập đoàn Tân Á Đại Thành – là một thương hiệu nổi bật quốc gia 27 năm của Việt Nam với bảng thành tích đáng ngưỡng mộ. Thương hiệu Tân Á Đại Thành đã khẳng định được uy tín với hệ thống 19 công ty thành viên, 14 nhà máy công nghệ cao tại Việt Nam và Lào, 300 chi nhánh trực thuộc, 30.000 điểm bán hàng trên toàn quốc. Đến năm 2019, Tân Á Đại Thành triển khai mở rộng sang lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản bằng việc thành lập Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành với thương hiệu chính thức MEYLAND. 

Với mong muốn mang lại một khu đô thị đầy đủ tiện nghi cao cấp và đem lại những giá trị bền vững cho cư dân Phú Quốc, Meyhomes Capital được chủ đầu tư hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng số 1 tại phía Nam Đảo Ngọc. 

Chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital

Chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital

3. Thương hiệu đơn vị quản lý vận hành 

Sự tham gia của thương hiệu vận hành nổi tiếng sẽ giúp tăng khả năng nhận diện và giá trị của dự án đối với các nhà đầu tư cũng như khách du lịch. 

Vào ngày 30/11/2019, tại InterContinental Resort Phu Quoc, CBRE chính thức được chỉ định trở thành đơn vị quản lý vận hành của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

CBRE Group là một trong những thương hiệu quen thuộc trong lĩnh vực bất động sản thế giới và nhận được nhiều sự tin tưởng của các nhà đầu tư trên toàn thế giới. Với mạng lưới rộng khắp và chất lượng dịch vụ luôn được đánh giá cao, CBRE đã và đang phát triển lớn mạnh, góp phần vào sự thành công chung của thị trường bất động sản toàn cầu. 

Nhờ sự nổi tiếng và uy tín của CBRE, nhà đầu tư không chỉ thừa hưởng được một lượng khách hàng quốc tế mà còn giúp dự án dễ dàng lấy lòng du khách, từ đó quyết định khả năng khai thác cũng dự lợi nhuận lâu dài của dự án biệt thự Meyhomes Capital. 

Công ty CBRE Việt Nam

Công ty CBRE Việt Nam

4. Tiện ích và chất lượng sản phẩm 

Nhằm mang đến cho cư dân tại Đảo Ngọc một khu đô thị chuẩn sống trọn vẹn mà không cần phải đi đâu xa. Meyhomes Capital được trang bị nhiều hình thức giải trí, nghỉ dưỡng, tạo cơ hội giao lưu, gần gũi giữa cộng đồng dân cư, tạo nên một cuộc sống văn minh và hiện đại. 

Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu hệ thống công viên cây xanh với 3 chủ đề khác nhau, mang đến một không gian sống tuyệt đẹp và đẳng cấp giữa lòng thành phố Phú Quốc. 

Với định hướng trở thành trung tâm kinh tế, giao thương nhộn nhịp, vì vậy chủ đầu tư đã thiết lập tổ hợp khách sạn, trung tâm thương mại, tài chính ngân hàng và căn hộ phục vụ cho các quý doanh nhân lui tới Đảo Ngọc. Đây cũng chính là sức hút lớn nhất đối với khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm đến dự án biệt thự Meyhomes Capital. 

Hệ thống tiện ích cao cấp tại Meyhomes Capital

Hệ thống tiện ích cao cấp tại Meyhomes Capital

5. Pháp lý dự án 

Pháp lý là nguyên tắc sống còn trong đầu tư các dự án bất động sản. Yếu tố pháp lý vừa là rào cản nhưng lại giúp tháo gỡ những vướng mắc tâm lý của người đầu tư trong quyết định “xuống tiền”. 

Meyhomes Capital Phú Quốc là một dự án hiếm hoi được cấp sổ đỏ vĩnh viễn. Theo thông tin từ chủ đầu tư, các sản phẩm đã được hoàn thiện về mặt pháp lý với các văn bản như sau: 

  • Quyết định chấp thuận đầu tư của UBND tỉnh Kiên Giang 
  • Quyết định quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 của BQL khu kinh tế Phú Quốc 
  • Sổ đỏ từng khu 
  • Bản đồ quy hoạch chia lô dự án Meyhomes Capital Phú Quốc 
  • Quyết định giao đất 

Với cơ sở pháp lý như trên, khách hàng chỉ cần ký hợp đồng thanh toán sẽ được nhanh chóng hoàn tất thủ tục chứng nhận quyền sở hữu, không cần phải lo lắng về tính pháp lý của sản phẩm biệt thự Meyhomes Capital. 

Chuyên mục: TIN TỨC