Theo các chuyên gia, bất động sản vẫn được xem là kênh đầu tư hàng đầu thu hút dòng tiền trong thời điểm thị trường chững lại, trong đó bất động sản đô thị Phú Quốc đang tạo cơn sốt trên thị trường bởi những tiền năng đầu tư trong năm 2022. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về cơ hội đầu tư này. 

  • Giá trị đầu tư vượt trội từ bất động sản đô thị Phú Quốc 

Trước những biến động của thị trường đầu tư năm 2022, các chuyên gia cho rằng, nhà đầu tư giai đoạn này cần lựa chọn đúng phân khúc, tọa độ để đầu tư hợp lý. 

Có thể thấy, khi thị trường trầm lắng và diễn biến khó lường, dòng tiền dần lui về những phân khúc có tính an toàn, thanh khoản tốt. Và để đáp ứng những tiêu chí này, đó phải là sản phẩm đáp ứng nhu cầu thực, nổi bật như bất động sản đô thị. 

Ghi nhận thực tế cho thấy, giới đầu tư đang tìm về Phú Quốc bởi thị trường này đang có “cuộc đổi ngôi” bởi các sản phẩm bất động sản đô thị được quy hoạch và phát triển bởi các chủ đầu tư uy tín, giàu tiềm năng tăng giá và cơ hội sinh lời cao. 

Bên cạnh đó, Phú Quốc đang phát triển thành thành phố du lịch và tương lai gần sẽ tạo ra vùng kinh tế thu hút nhiều lao động chất lượng cao cùng các chuyên gia nước ngoài. Do đó, dân số sẽ tăng lên tới hàng triệu người và dịch vụ nhà ở sẽ buộc phải tăng. Vì vậy. Cơ hội cho bất động sản đô thị là rất lớn. 

Bất động sản đô thị biển Meyhomes Capital Phú Quốc với tiềm năng đầu tư sáng giá

Bất động sản đô thị biển Meyhomes Capital Phú Quốc với tiềm năng đầu tư sáng giá

  • Giá trị đầu tư nhân đôi so với các bất động sản thông thường khác

Các bất động sản đô thị Phú Quốc không chỉ là sản phẩm đầu tư đơn thuần mà còn là một nơi để gia chủ có thể tận hưởng cuộc sống mỗi ngày như đang trong kỳ nghỉ dưỡng tại một thành phố biển đảo xinh đẹp cùng với không khí biển trong lành, tốt cho sức khỏe của hệ hô hấp. 

Sau thời gian ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, ý thức về sức khỏe càng được mọi người chú trọng hơn. Điều này cũng được thể hiện trong thị trường bất động sản khi các yếu tố biển, nhiều mảng xanh và gần gũi với thiên nhiên sông hồ – rừng trở thành tâm điểm đầu tư năm 2022 này, đặc biệt là các dự án có vị trí cách thành phố lớn không xa giúp thuận lợi cho việc di chuyển. Do đó, đầu tư bất động sản đô thị Phú Quốc còn là sự lựa chọn đầu tư cho sức khỏe – một tài sản vô giá, mang lại giá trị kép cho chủ nhân. 

Club House và công viên xanh tại bất dộng sản đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Club House và công viên xanh tại bất dộng sản đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

  • Năm 2022 – Thời điểm đón sóng phục hồi của ngành du lịch 

Theo báo cáo gần đây của Hội đồng Du lịch và Lữ hành Thế giới (WTTC), các lĩnh vực du lịch và lữ hành toàn cầu có thể phục hồi về mức trước đại dịch vào năm 2023. Tại Việt Nam, tính chung quý I/2022, khách quốc tế đến nước ta tăng 89,1% so với cùng kỳ năm trước. Cùng với đó, du lịch nội địa cũng đã “nóng” trở lại và càng khởi sắc khi người Việt ngày càng có xu hướng chi nhiều tiền để tận hưởng các kỳ nghỉ. Vì vậy, việc đầu tư vào các dự án bất động sản đô thị biển nói chung hay Phú Quốc nói riêng thời điểm năm 2022 này chính là cơ hội rất tốt để đón sóng phục hồi của ngành du lịch, đặc biển là du lịch biển. 

Nổi bật trong số các dự án bất động sản đô thị Phú Quốc được quan tâm gần đây chính là siêu dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Là dự án hiếm hoi sở hữu pháp lý lâu dài và được thiết kế với lối kiến trúc đa dạng, thiết kế phong cách châu Âu, đa sắc màu với 32 mẫu thiết kế cùng hệ thống tiện ích cảnh quan hội tụ những điểm nổi trội, đặc sắc. Meyhomes Capital Phú Quốc đã nhanh chóng gây ấn tượng đặc biệt với các nhà đầu tư ngay từ những ngày đầu mới ra mắt thị trường. 

Meyhomes Capital Phú Quốc của Meyland được quy hoạch theo hướng hệ sinh thái kép đô thị bền vững

Meyhomes Capital Phú Quốc của Meyland được quy hoạch theo hướng hệ sinh thái kép đô thị bền vững

Được biết, năm 2022 cũng chính là thời điểm lý tưởng để đầu tư vào dự án Meyhomes Capital Phú Quốc bởi nhiều chương trình ưu đãi và chính sách thanh toán linh hoạt nhất thị trường bất động sản hiện nay. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226

Chuyên mục: TIN TỨC