Lấy sáng tạo làm trọng tâm phát triển, tại Crystal City chủ đầu tư dành quỹ đất rộng 2.500m² để xây dựng Innovation Hub với các hoạt động và tiện ích lần đầu tiên có mặt trên đảo ngọc.

Innovation Hub – Nơi khởi đầu và phát triển các ý tưởng đột phá

Innovation Hub là một khái niệm tưởng chừng mới mẻ nhưng đã được nhiều quốc gia trên thế giới áp dụng và phát triển với những thành công đáng kể. Innovation Hub có thể được hiểu đơn giản là một không gian sáng tạo, cung cấp các tài nguyên, dịch vụ và chương trình hỗ trợ cho các doanh nghiệp và cá nhân có ý tưởng mới. Đây là nơi mà các ý tưởng đột phá có thể được khởi động và phát triển, từ đó tạo ra những giá trị mới cho cộng đồng và nền kinh tế.

Tại nơi đây, các doanh nghiệp và cá nhân có thể tìm kiếm và truy cập các tài nguyên quan trọng như tư vấn kinh doanh, hỗ trợ tài chính, phát triển sản phẩm, nghiên cứu và phát triển công nghệ, cùng với các chương trình đào tạo và giảng dạy kỹ năng cần thiết để phát triển ý tưởng mới.

Innovation Hub cũng đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển bền vững, kích thích sự đổi mới và tăng trưởng kinh tế.

Innovation Hub cũng đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển bền vững, kích thích sự đổi mới và tăng trưởng kinh tế.

Ngoài ra, nơi đây còn cung cấp một môi trường hỗ trợ, tương tác và hợp tác, giúp các doanh nghiệp và cá nhân có thể học hỏi và chia sẻ ý tưởng với nhau, tạo ra sự phát triển động lực và sáng tạo. Những mối quan hệ, đối tác và kết nối có được tại đây cũng là một yếu tố rất quan trọng giúp các doanh nghiệp và cá nhân có thể tiếp cận các cơ hội đầu tư và phát triển.

Innovation Hub tại Meyhomes Capital Crystal City vườn ươm phát triển, khơi nguồn sáng tạo

Tại Meyhomes Capital Crystal City xây dựng Innovation Hub mang đến một không gian làm việc đẳng cấp, sang trọng với thiết kế mở đột phá hướng ngoại, tựa như một viên pha lê độc nhất tỏa sáng rực rỡ trong lòng đảo ngọc. Không gian thể hiện gu thẩm mỹ vượt bậc, thông thoáng rộng rãi với bốn bề đều mở ra tầm nhìn xanh mát của thiên nhiên Phú Quốc. 

Hình ảnh thiết kế công trình Innovation Hub tại Meyhomes Crystal City

Hình ảnh thiết kế công trình Innovation Hub tại Meyhomes Crystal City

Innovation Hub sẽ là điểm đến mơ ước của các Startups, các cộng đồng khởi nghiệp khi cung cấp khu vực làm việc Coo-working Space hoàn toàn miễn phí cho các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo và công nghệ. Sở hữu văn phòng làm việc tại thiên đường được mệnh danh là hòn đảo đẹp nhất hành tinh với chi phí 0đ cùng hàng loạt hệ sinh thái hỗ trợ từ Crystal City.
Không gian làm việc mọi lúc mọi nơi

Không gian làm việc mọi lúc mọi nơi

Thư viện rộng lớn thỏa sức tra cứu

Thư viện rộng lớn thỏa sức tra cứu

Ươm mầm không chỉ dừng lại ở việc tạo ra môi trường giáo dục hội nhập quốc tế, xây dựng cộng đồng năng động ưu tú, Crystal City còn sở hữu một trung tâm nghiên cứu và phát triển quy mô. R&D Center TDT của tập đoàn Tân Á Đại Thành sẽ hoạt động như một cầu nối hỗ trợ phát triển các ý tưởng của cư dân trên đảo, kết nối với các tổ chức chính phủ và phi chính phủ, đồng hành cùng người dân trên hành trình hiện thực hóa các đề xuất của mình.

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226

Nếu quý khách muốn sở hữu bất động sản Phú Quốc có thể tham khảo các dự án:

Chuyên mục: TIN TỨC