Chuyến viễn du FASHION VOYAGE đã chính thức trở lại cùng chủ đề DATING WITH A KISS. Giữa một kỳ quan kiệt tác nghệ thuật tại Phú Quốc, đây sẽ là nơi để NTK Chung Thanh Phong, NTK Thủy Nguyễn, NTK Phương Linh… trình làng những BST thời trang đa sắc thái tại thị trấn Hoàng Hôn, Nam Phú Quốc.

FASHION VOYAGE #5 nơi những nụ hôn lên ngôi trong khung cảnh thị trấn Hoàng Hôn nghệ thuật và đa sắc

Đây là năm thứ 5, Sun Group đồng hành cùng Long Kan kỳ vọng tạo nên những chuyến viễn du thời trang Fashion Voyage làm say lòng giới mộ điệu, góp phần thúc đẩy, quảng bá du lịch Việt.

Sự kiện họp báo công bố Fashion Voyage số 5 chiều 14/3.

Sự kiện họp báo công bố Fashion Voyage số 5 chiều 14/3.

Diễn ra ngày 7 và 8/4/2023 tại Thị trấn Hoàng hôn – Sunset Town với chủ đề “Dating with a Kiss – Có hẹn với nụ hôn”, Fashion Voyage #5 chọn hình ảnh nụ hôn để truyền cảm hứng về tình yêu, hạnh phúc với con người, cuộc đời, với thiên nhiên thông qua ngôn ngữ thời trang tại một trong những điểm đến lãng mạn đang nổi lên như biểu tượng mới của tình yêu và nghệ thuật.

Nụ hôn thường được định nghĩa là cử chỉ thể hiện tình yêu sâu đậm nhất. Và nụ hôn sẽ xuất hiện khi ngôn từ không thể diễn tả hết yêu thương. Với Fashion Voyage, hình ảnh nụ hôn cũng đến từ tình yêu, là khi phải lòng trước cảnh sắc.

Chủ đề “Dating with a Kiss – Có hẹn với nụ hôn” của Fashion Voyage #5

Chủ đề “Dating with a Kiss – Có hẹn với nụ hôn” của Fashion Voyage #5

Hai năm trước, trong chuyến viễn du Rong ruổi theo ánh mặt trời tại thị trấn Hoàng hôn – Nam Phú Quốc, Nhà sáng lập Long Kan đã ngẩn ngơ trước khoảnh khắc Mặt trời nhẹ nhàng đặt “nụ hôn” lên mặt đại dương tạo nên khung cảnh hoàng hôn rực rỡ. Khoảnh khắc bầu trời chuyển rợp màu đỏ tía, vẻ đẹp không một mỹ từ để diễn tả đã cuộn vào tâm trí đạo diễn Long Kan và hình thành nên một ý tưởng.

Đó là thời khắc “Có hẹn với nụ hôn” ra đời, một cách tình cờ như thế.
Ở Fashion Voyage, nụ hôn vượt khỏi mọi định nghĩa thông thường. Là nụ hôn chạm giao thoa giữa văn hóa – nghệ thuật Việt – Ý khi chiếc Cầu Hôn được phác thảo bởi KTS người Ý, Marco Casamonti. Là nụ hôn thay cho lời hẹn ước của Fashion Voyage và giới mộ điệu về một cuộc hẹn với nghệ thuật thời trang, biểu tượng tráng lệ và thiên nhiên toàn bích…

Đem hai sân khấu cực chất, hứa hẹn nức lòng giới mộ điệu tại Fashion Voyage #5

Fashion Voyage No.5 hứa hẹn sẽ mang tới nhiều bất ngờ bởi 2 sân khấu vô cùng độc đáo tại Thị trấn Hoàng Hôn.

2 sàn runway được mô tả là choáng ngợp và độc đáo chưa từng có là một phần của những ý tưởng táo bạo được đạo diễn Long Kan ấp ủ:

Sàn diễn đầu tiên trong hải trình thời trang lần này là “nhà hát vô cực” của show diễn Kiss The Stars. Tại sân khấu của show trình diễn công nghệ đa phương tiện hàng đầu châu Á,  giữa biển trời hùng vĩ, sự kết hợp giữa lửa, nước, ánh sáng, laser, âm nhạc… sẽ tôn vinh bộ sưu tập thời trang mang phong cách Futuristic của nhà thiết kế Chung Thanh Phong.

Vốn “mát tay” mở màn show diễn “Dạo bước trên mây” tại cầu Vàng trong chuyến viễn du Fashion Voyage đầu tiên, Chung Thanh Phong kỳ vọng tạo ấn tượng mạnh mẽ trên sân khấu được xem là “vô tiền khoáng hậu” trong lịch sử thời trang Việt.

Những nhà thiết kế nổi tiếng sẽ xuất hiện trong Fashion Voyage #5

Những nhà thiết kế nổi tiếng sẽ xuất hiện trong Fashion Voyage #5

Nếu công nghệ đỉnh cao của Kiss The Stars hứa hẹn đưa khách mời hòa vào vũ trụ viễn tưởng của thời trang thì đêm diễn thứ 2 của Fashion Voyage #5 còn được mong chờ hơn thế. Đó là khi Cầu Hôn (Kiss Brigde) – kiệt tác kiến trúc biểu tượng giao thoa văn hóa Việt Ý – công trình đang gây sốt cộng đồng mạng sẽ lần đầu trở thành sàn diễn cho những người mẫu, hoa hậu quốc dân hàng đầu sải bước trong ánh hoàng hôn lộng lẫy.

Lần đầu tiên, cảm hứng thời trang quyện hòa với ý tưởng thiết kế “sàn diễn” tạo nên không gian của sáng tạo và tôn vinh cái đẹp. Cầu Hôn dài 810m, hai nhánh độc lập, vươn mình giữa muôn trùng khơi, hợp làm một thể thống nhất nhưng không chạm mà cách nhau một khoảng 30 cm.

Thị trấn Hoàng Hôn tuyệt đẹp tại Phú Quốc nơi tổ chức Fashion Voyage #5

Thị trấn Hoàng Hôn tuyệt đẹp tại Phú Quốc nơi tổ chức Fashion Voyage #5

Thông qua Fashion Voyage, các tín đồ thời trang có cơ hội chiêm ngưỡng và trải nghiệm những vùng đất đang đẹp lên từng ngày nhờ bàn tay người Sun Group. Trong đó có Phú Quốc, thành phố đảo với cảnh quan trác tuyệt được cả thế giới ngưỡng mộ đang ngày một tỏa sáng hơn với các công trình vui chơi giải trí nghỉ dưỡng, tổ hợp cao tầng, thương mại sầm uất.

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226

Nếu quý khách muốn sở hữu bất động sản Phú Quốc có thể tham khảo các dự án:

 

 

Chuyên mục: TIN TỨC