Những thông tin về phân khu ven sông độc đáo Crystal Tiger Phú Quốc tại dự án Meyhomes Capital vừa được chủ đầu tư Tân Á Đại Thành dần hé lộ.

Crystal Tiger Phú Quốc – mảnh ghép ven sông còn thiếu tại đô thị đảo

Phân khu Crystal Tiger Phú Quốc – Meyhomes Capital mảnh ghép đô thị ven sông đại diện cho năng lượng náo nhiệt – đa sắc văn hóa, nơi công dân có thể lựa chọn nhịp sống không giới hạn để refresh bản thân sau những giờ làm việc, học tập và cống hiến không ngừng.

Được triển khai trên diện tích khoảng 15 ha. Con đường và con sông trở thành ranh giới phân chia giữa Crystal Tiger với các phân khu khác chính là DT975. Lộ giới các tuyến đường trong khu là 13,5m thuận tiện cho xe cộ và người đi bộ qua lại, các tuyến đường này có vỉa hè rộng rãi, mật độ cây xanh cao.

Crystal Tiger Phú Quốc - Phân khu ven sông đầy năng lượng

Crystal Tiger Phú Quốc – Phân khu ven sông đầy năng lượng

Đây chính là phân khu sở hữu tuyến đường chính quan trọng liên kết vùng với Nam đảo – DT975 (62m) sẽ tạo ra một khu vực giao thương vô cùng nhộp nhịp và đầy năng lượng.

Với vị trí “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” độc đáo, chỉ cần mở cửa ban công là gia chủ đã có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh bức tranh thiên nhiên Phú Quốc tuyệt đẹp. Là phân khu duy nhất được bao bọc bởi dòng sông Mey cũng như hội tụ đầy đủ tiện ích đáp ứng nhu cầu sinh sống & làm việc của cư dân.

Crystal Tiger Phú Quốc chìa khóa vàng đầu tư tại đảo ngọc xinh đẹp

Được định hướng là tâm điểm sôi động bốn mùa tại hòn đảo đẹp nhất hành tinh. Phân khu Crystal Tiger Phú Quốc  là điểm dừng chân lý tưởng giữa tâm điểm du lịch độc nhất đảo ngọc. Tọa độ lý tưởng này mang đến nguồn khách ổn định với sức chi trả mạnh mẽ, thuận lợi khai thác đa dạng ngành hàng.
Trekking núi Radar với hàng loạt các hoạt động du lịch trải nghiệm được thiết kế độc bản nương theo địa hình và hệ sinh thái tự nhiên.
Không khó để kể tên một dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế tại Phú Quốc nhưng sản phẩm đầu tư bền vững trên quỹ đất đô thị được sở hữu lâu dài, như một “Second home” vừa để ở, vừa để kinh doanh, vừa là tài sản kế thừa đắt giá.
Với mục tiêu xây dựng một cộng đồng tri thức của thời đại mới trên chính đảo Ngọc thiên đường đầy tiêm năng, Crystal Tiger Phú Quốc  tung chính sách đòn bẩy kinh tế giúp khách hàng và nhà đầu tư thuận lợi sở hữu:
Chính sách bán hàng hấp dẫn tại phân khu Crystal Tiger Phú Quốc

Chính sách bán hàng hấp dẫn tại phân khu Crystal Tiger Phú Quốc

 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937553226

Nếu quý khách muốn sở hữu bất động sản Phú Quốc có thể tham khảo các dự án:

Chuyên mục: TIN TỨC