Bất động sản Đảo Ngọc với những căn biệt thự nghỉ dưỡng xa hoa thời gian gần đây được quan tâm hơn cả các thành phố du lịch nổi tiếng như Nha Trang hay Đà Nẵng. Vậy lý do nào đã thu hút nhiều nhà đầu tư đến Phú Quốc như vậy?

  • Hệ thống cơ sở hạ tầng được phát triển, nâng cấp đồng bộ 

Hệ thống cơ sở hạ tầng được quy hoạch bài bản, đồng bộ ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển chung của bất động sản Đảo Ngọc nhất là phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng. Nếu như trước đây hệ thống cơ sở hạ tầng của thành phố đảo Phú Quốc không thể nào sánh ngang được với các thành phố lớn thì chỉ trong vài năm trở lại đây, hàng loại các công trình lớn, nhỏ đã và đang được hoàn thiện ở thành phố này. 

Với mục tiêu đưa Đảo Ngọc trở thành một Singapore thu nhỏ tại Việt Nam, chính quyền địa phương và các chủ đầu tư đã cùng nhau phát triển, nâng cấp hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ tại Phú Quốc với mong muốn đây sẽ là yếu tố thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. 

Tính cho đến thời điểm hiện tại thì cơ sở hạ tầng ở đây đã khá hoàn chỉnh và đang trong quá trình mở rộng thêm, nhiều công trình được đưa vào sử dụng như càng biển quốc tế An Thới, cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, đường cáp điện ngầm xuyên biển, trục giao thông chính Bắc Nam, đường vòng quanh đảo và các tuyến đường nhánh,… Đầu năm 2019, sự xuất hiện của Casino Phú Quốc đã khiến thành phố này trở nên nhộn nhịp, giàu sinh lực hơn bao giờ hết và càng tạo điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư dễ dàng chọn lựa được địa điểm đầu tư biệt thự tại Phú Quốc. 

Với tất cả các đòn bẩy “vàng” này thì Đảo Ngọc tương lai chắc chắn sẽ sánh ngang với các đặc khu kinh tế trên thế giới như Macau, Hongkong và lượng du khách đến với Phú Quốc dự kiến sẽ tăng nhanh theo cấp số nhân. 

Nhiều dự án khủng đã được triển khai khiến giá trị bất động sản Đảo Ngọc tăng đáng kể

Nhiều dự án khủng đã được triển khai khiến giá trị bất động sản Đảo Ngọc tăng đáng kể

  • Dự án biệt thự Phú Quốc cùng tiềm năng cho thuê tốt 

Lợi nhuận cao là điều mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng mong muốn đạt được. Câu hỏi ở đây đặt ra khả năng sinh lời ở kênh đầu tư bất động sản Đảo Ngọc đến từ đầu? Câu trả lời chính là dự án biệt thự biển có khả năng cho thuê tốt giúp thu lại nguồn lợi cao. 

Cụ thể, đầu tư vào bất động sản Đảo Ngọc, đặc biệt là biệt thự, nhà đầu tư chỉ cần bỏ vốn còn mọi công đoạn từ xây dựng – vận hành khai thác – thu hút khách thuê đều do chủ đầu tư đảm nhận. 

Chủ sở hữu biệt thự biển tại Phú Quốc sẽ nhận lợi nhuận từ hoạt động cho thuê thực tế theo tỷ lệ đã thỏa thuận trong hợp đồng. Mức chia sẻ lợi nhuận phổ biến trên thị trường hiện nay là chủ sở hữu nhận 85%, chủ đầu tư – đơn vị vận hành nhận 15% còn lại. 

Qua đó, có thể khẳng định bất động sản nghỉ dưỡng chính là kênh đầu tư mang về nguồn lợi nhuận thụ động đầy hấp dẫn. 

Bất động sản Đảo Ngọc thu hút khách du lịch

Bất động sản Đảo Ngọc thu hút khách du lịch

  • Bùng nổ khả năng sinh lời của biệt thự Phú Quốc 

Đầu tư bất động sản Đảo Ngọc tạo ra dòng tiền lợi nhuận từ việc cho thuê đang là xu hướng tại thành phố đảo tuyệt đẹp này. Cùng với đó, thì giá trị bất động sản tăng lên theo thời gian sẽ mang lại khoản lợi nhuận tốt nhất cho các nhà đầu tư, dù là lướt sóng hay đầu tư dài hạn. 

Những dự án biệt thự biển Phú Quốc đa phần đều được xây dựng ở những bãi biển đẹp, do đó tiềm năng về khai thác cho thuê, sinh lời hay thanh khoản đều là điều có thể thấy được trước mắt. Không chỉ Đảo Ngọc, nhìn chung các dự án bất động sản dù là shophouse, căn hộ hay đất nền nếu có tầm view biển, đều có giá trị thanh khoản cao và có giá trị cao hơn tầm 20% so với những phân khúc khác. 

Bãi Trường, Bãi Khem, Bãi Sao, Bãi Dài,… đều là những bãi biển thơ mộng và hoang sơ của Phú Quốc tạo cú huých mạnh cho dòng bất động sản Đảo Ngọc. 

Tiềm năng sinh lời của bất động sản Đảo Ngọc thu hút nhà đầu tư

Tiềm năng sinh lời của bất động sản Đảo Ngọc thu hút nhà đầu tư

  • Dự án biệt thự nghỉ dưỡng Coral Hawaii 

Song song với sự phát triển đồng bộ của cơ sở hạ tầng, giờ đây, không gian sống chuẩn san hô cũng được các chủ đầu tư kiến tạo tại Đảo Ngọc. Trong đó, phải kể đến chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp Coral Hawaii tại đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. 

Được lấy cảm hứng từ những rạn san hô đẹp bậc nhất thế giới quanh quần đảo Hawaii, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành mang kỳ vọng kiến tạo một không gian sống không chỉ đáp ứng chỉ số sức khỏe cao mà còn sang trọng, cao cấp, không chỉ có nét độc đáo mang còn mang tính cá nhân hóa độc bản dành cho những gia chủ danh giá cùng hệ thống tiện ích đa dạng bậc nhất, kiến tạo nên phân khu Coral. 

Khác với các bất động sản Đảo Ngọc chỉ có thời gian sở hữu từ 50-70 năm, Coral Hawaii là một dự án có giá trị truyền đời, sở hữu lâu dài. Kể từ khi ra mắt, dòng sản phẩm này như một “bước chuyển mình” mới, thu hút giới thượng lưu “săn đón” một bất động sản đáp ứng được các nhu cầu nghỉ dưỡng, tích hợp những tiện ích hiện hữu và khai thác cho thuê, kinh doanh trong thời gian không sử dụng. 

Bằng tâm huyết và khát khao tạo nên mảnh ghép hoàn chỉnh cho bức tranh bất động sản Đảo Ngọc “nghỉ dưỡng – an cư – đầu tư” tại Phú Quốc, với phong cách mới mẻ và tràn đầy sức sống – chuỗi biệt thự Coral Hawaii chắc chắn là một sảndia phẩm xứng tầm với vị thế của các nhà đầu tư danh giá. 

Biệt thự Coral Hawaii

Biệt thự Coral Hawaii

  • Kết luận 

Bất động sản Đảo Ngọc sở hữu một nguồn cầu lớn nhưng nguồn cung hạn chế vì quỹ đất ngày càng thu hẹp. Chính vì thế những nhà đầu tư dài hạn sẽ nhìn nhận được đây chính là cơ hội đón đầu thị trường thay vì cứ mạo hiểm theo đuổi những cơn sốt bất động sản tại các thành phố lớn hay các dự án cho thuê chỉ mang lại những khoản lợi nhuận vô cùng khiêm tốn. 

Chuyên mục: TIN TỨC